Soi kèo thơm hôm nay 5/4 trận Nantong Zhiyun vs Meizhou Hakka chuẩn xác nhất

Phương Nhân - Thứ sáu, 05/04/2024 11:09 (GMT+7)

Cùng chuyên gia Sanco365 phân tích kèo thơm hôm nay 5/4 với tâm điểm là trận Nantong Zhiyun vs Meizhou Hakka tại VĐQG Trung Quốc.

Soi kèo thơm hôm nay 5/4 trận Nantong Zhiyun vs Meizhou Hakka, 19h ngày 5/4

Nhìn vào lịch sử đối đầu, Nantong Zhiyun có lý do để tự tin hơn so với Meizhou Hakka. Trong 2 lần chạm trán nhau ở mùa giải 2023, Nantong Zhiyun bất bại trước đại diện Quảng Đông, thậm chí họ còn giành được 1 chiến thắng. Do đó, đây có thể là cơ hội để Nantong Zhiyun tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới.

Khả năng đi khách của Meizhou Hakka đang là một dấu hỏi lớn. Trong 13 chuyến hành quân gần nhất, họ chỉ có thể giành được 1 chiến thắng, còn lại là 9 thất bại. Phong độ sân khách tệ hại này khiến Meizhou Hakka trở thành "kẻ yếu" khi phải thi đấu xa nhà. Trong 20 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Meizhou Hakka chỉ thắng kèo có 8 lần. Với kèo được chấp 1/4 trái, Meizhou Hakka cũng chỉ thắng có 1/6 trận gần nhất.

Soi kèo thơm hôm nay 5/4 trận Nantong Zhiyun vs Meizhou Hakka chuẩn xác nhất - Ảnh 1
Soi kèo thơm hôm nay 5/4 trận Nantong Zhiyun vs Meizhou Hakka chuẩn xác nhất - Ảnh 1

Trận đấu giữa Nantong Zhiyun và Meizhou Hakka sẽ diễn ra trên sân nhà của Nantong Zhiyun. Đây là một lợi thế không nhỏ cho đội bóng này, bởi họ có thể nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả nhà. Cần biết với kèo chấp khách 1/4 trái trên sân nhà, Nantong Zhiyun chỉ thua kèo châu Á có 2/7 trận gần nhất.

Soi kèo thơm hôm nay 5/4: Nantong Zhiyun -1/4 và Tài 2 1/2

Quảng cáo