Soi kèo thơm hôm nay 29/3 trận Shenzhen Peng City vs Cangzhou Mighty Lions chuẩn xác nhất

Ngọc Lan - Thứ năm, 28/03/2024 23:36 (GMT+7)

Cùng chuyên gia Sanco365 phân tích kèo thơm hôm nay 29/3 với tâm điểm là trận Shenzhen Peng City vs Cangzhou Mighty Lions tại giải

Kèo thơm hôm Shenzhen Peng City vs Cangzhou Mighty Lions, 18h35 ngày 29/3

Soi kèo thơm hôm nay 29/3 trận Shenzhen Peng City vs Cangzhou Mighty Lions chuẩn xác nhất - Ảnh 1

Shenzhen Peng City là đội bóng mới thăng hạng từ giải hạng nhất, vì thế họ vẫn chưa có sự bắt nhịp tốt. Sau hai vòng đấu đội chủ sân Baoan đều phải nhận thất bại trước Thiên Tân Jinman và Greentown Chiết Giang. Trong đó, Shenzhen Peng City thậm chí còn không ghi nổi bàn thắng nào và nhận tới 5 bàn thua.

Trong khi đó, Cangzhou Mighty Lions dù phải nhận thất bại trong trận mở màn nhưng ở vòng đấu sau đó họ đã sửa sai bằng chiến thắng tối thiểu trước Chengdu Better City. Đồng thời giúp đội khách vươn lên vị trí thứ 10 cùng 3 điểm, chỉ kém nhóm dẫn đầu 1 điểm.

Soi kèo thơm hôm nay 29/3 trận Shenzhen Peng City vs Cangzhou Mighty Lions chuẩn xác nhất - Ảnh 2

Trong trận đấu này tỷ lệ kèo được ấn định ở mốc đồng banh. Theo đó, Shenzhen Peng City không phải lựa chọn tốt khi thua kèo 2 trận mở màn vừa qua. Trong khi đó, Cangzhou Mighty Lions là đội bóng giàu kinh nghiệm tại đấu trường cao nhất ở Trung Quốc. Bên cạnh đó đội khách cũng đang hưng phấn sau chiến thắng gần nhất.

Thống kê cũng cho thấy 6/10 trận gần đây của Shenzhen Peng City nổ tài bàn thắng. Bên cạnh đó, 6/8 trận vừa qua của Cangzhou Mighty Lions cũng xuất hiện từ 3 bàn trở lên. Do đó tài là lựa chọn an toàn.

Phong độ và thành tích đối đầu giữa Shenzhen Peng City vs Cangzhou Mighty Lions

Soi kèo thơm hôm nay 29/3 trận Shenzhen Peng City vs Cangzhou Mighty Lions chuẩn xác nhất - Ảnh 3
Soi kèo thơm hôm nay 29/3 trận Shenzhen Peng City vs Cangzhou Mighty Lions chuẩn xác nhất - Ảnh 4

 

Chọn: Cangzhou Mighty Lions và tài

Quảng cáo