Xuân Tuyên, Việt "hải dương", Hà "beo", Tuấn "ku" dự Hà Giang League 2019

Thứ tư, 20/11/2019 15:18 (GMT+7)

Sở Xây Dựng Hà Giang tiếp tục có đội hình rất mạnh bước vào mùa giải thứ 4 với Xuân Tuyên, Việt "hải dương". Trong khi đó Mộc FC có thêm Hà "beo" của Thành Đồng... Hà Giang League 2019...

Sở Xây Dựng Hà Giang tiếp tục có đội hình rất mạnh bước vào mùa giải thứ 4 với Xuân Tuyên, Việt "hải dương". Trong khi đó Mộc FC có thêm Hà "beo" của Thành Đồng... Hà Giang League 2019 Cúp Cao Nguyên Đá mùa thứ 4 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 23/11 trên sân bóng Hải Phú. Đến hẹn lại lên, giải bóng đá phong trào hấp dẫn nhất trong năm tại vùng cực bắc Tổ quốc lại diễn ra. Thể thức thi đấu, địa điểm không có gì thay đổi so với các mùa trước. Vẫn là đá hai vòng liên tiếp vào chiều thứ 7 + Chủ Nhật hàng tuần trên sân Hải Phú - Old Trafford Hà Giang. Giống như các mùa trước, điều mà NHM quan tâm nhất trước giờ bóng lăn chính là lực lượng 12 đội bóng ra sao. ĐKVĐ Sở Xây Dựng Hà Giang vẫn có những gương mặt ưu tú quen thuộc như Thạch cai, Đỗ Hùng, Ngọc Thành, Quang Trung, Lợi ke, Quang Bình... Đặc biệt, các ngôi sao tăng cường từ Phủi Hà Nội đáng chú ý đã đầu quân từ mùa trước tiếp tục có mặt là Văn Công, Hà "tít" (Top Group), Xuân Tuyên, Việt "hải dương" (Mobi FC).

Xuân Tuyên khoác áo Sở Xây Dựng Hà Giang tại mùa trước và mùa này. Tuyên "trầm" từng khoác áo EOC dự HPL S6, và khoác áo Mobi FC dự các giải lớn khác.

Việt 'hải dương" - Vua phá lưới HPL S4 với Cường Quốc, sau đó được Mobi tuyển về. Quang Việt chơi cho Sở Xây Dựng Hà Giang năm ngoái và mùa này.

Á quân Mộc FC vẫn có những hảo thủ nổi tiếng Tuyên Quang như Nguyên cò, Chí Sơn, Tiến Bình, Văn Cương, Tiến Đạt, Thành Công, Đình Trọng, Đức Anh, và đặc biệt có thêm Hà "beo" từ Thành Đồng - Nhà vô địch HPL S1. Trong số các cầu thủ Mộc gốc Tuyên Quang kể trên còn có một số đang chơi HPL S7 như Văn Cương (Nguyễn Trãi FC), Thành Công, Đức Anh (Ocean). Văn Phòng Tuấn Sơn - đội bóng giải ba năm ngoái và vô địch hai mùa đầu tiên có lực lượng cũng rất mạnh. Một số thành viên của tổ đá chính Tuấn Sơn đang chinh chiến HPL S7 sẽ góp mặt ở Hà Giang League năm nay gồm có Tuyến tày, Trương Minh Đức, Đăng Khánh. Bên cạnh đó làn hững gương mặt xuất sắc quen thuộc như Đức Hữu, Cường thìn, Hùng Cường, Tú nổ, Thành Đô, Trọng Đạt, Trường chân chóe, Xuân Quang, Tuấn phổng, Xuân Thiều. Một sự bổ sung đáng chú ý là thủ môn Long "nháy" từ FC Cường Quốc dự HPL các mùa trước sẽ thay cho Mạnh "mèo". Viettinbank Hà Giang - Á quân mùa đầu tiên vẫn có đội hình khá mạnh với nhiều gương mặt quen thuộc như Thành Công, Tuấn Nghĩa, Đức Duân, Ngọc Hiển, Thành Luân, Trung Kiên... Và bên cạnh đó là những ngoại binh chất lượng từng gây ấn tượng mạnh mẽ từ những mùa trước như Tuấn "ku" (cựu thành viên MV Corp đá HPL), Dũng "đức giang" (cựu thành viên Trà Dilmah, Top Group đá HPL), Quân "say" (Bắc Kạn). Hải Phú - đội bóng của bầu Sửu đã chơi rất hay ở các mùa gần đây cũng có những gương mặt mới mang tính chất ẩn số như Thành Luân, Thế Vũ, Đinh Tỵ, Anh Tiệp, Thanh Tùng, Tuấn Trung, Ngọc Đồng, Xuân Bang... Đội chủ sân Hải Phú vẫn còn đó những hảo thủ quen mặt như Thế Tài, Đình Lực, Thiện mán, Đức Trọng... Họ vẫn hứa hẹn là đội bóng có nhiều khoảnh khắc bùng nổ khó tin. Những đội bóng khác cũng có những sự chuẩn bị rất tốt về lực lượng để hứa hẹn tạo ra một mùa giải gay cấn hơn so với mùa trước. Trong đó, có hai đội bóng tân binh cũng hứa hẹn đem tới những nét mới mẻ là Hoàng Quân Bắc Mê và Đồng Văn. 12 đội bóng dự giải: 1. Hoàng Quân Bắc Mê 2. Sao Vàng 3. Phố Núi 4. GSO Hà Giang 5. Đam Mê 6. Mộc 7. Hải Phú 8. Tuấn Sơn 9. Vietinbank 10. Đồng Văn 11. Đoàn Kết 12. Xây Dựng
Quảng cáo