Xem trực tiếp Hong Kong All Stars vs Inter Miami, 15h hôm nay 4/2 ở đâu?

Châu Tấn - Chủ nhật, 04/02/2024 11:42 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Hong Kong All Stars vs Inter Miami cùng Sanco365. Cập nhật kênh phát sóng, lịch truyền hình trực tiếp trận cầu Hong Kong All Stars vs Inter Miami phát sóng ở đâu, kênh nào hôm nay.

Thông tin trận đấu Hong Kong All Stars vs Inter Miami

Thời gian: 15h ngày 4/2 (giờ Việt Nam)

Địa điểm: Sân Hong Kong Stadium (Hồng Kông)

Inter Miami là một trong những đội bóng chuẩn bị kĩ càng cho MLS 2024 khi liên tiếp có những trận du đấu bên ngoài nước Mỹ. Theo đó, họ khởi đầu tour du đấu trước mùa giải 2024 với trận giao hữu hòa 0-0 trước ĐTQG El Salvador. Sau đó trở lại Mỹ với trận giao hữu thua 0-1 trước Dallas.

Xem trực tiếp Hong Kong All Stars vs Inter Miami, 15h hôm nay 4/2 ở đâu? - Ảnh 1
Xem trực tiếp Hong Kong All Stars vs Inter Miami, 15h hôm nay 4/2 ở đâu? - Ảnh 1

Mới đây, Messi cùng đồng đội lần lượt có 2 trận giao hữu tại Saudi Arabia và nhận về những kết quả thất vọng. Theo đó, đội bóng Mỹ lần lượt thua 3-4 trước Al Hilal và thua 0-6 trước Al Nassr. Theo lịch thi đấu, Inter Miami vẫn còn 3 trận trận giao hữu trước khi bước vào giải Nhà nghề Mỹ MLS 2024 và trong đó, trận đấu chiều nay với Hong Kong All Stars là cơ hội tốt để họ tìm kiếm chiến thắng.

Trên thực tế, Hong Kong All Start là tập thể thiếu sự gắn kết với những ngôi sao đang thi đấu tại Hong Kong Premier League và rõ ràng, họ khó có thể so sánh với chất lượng đội hình của đội bóng tới từ Mỹ. Với đội khách, Inter Miami đang chịu nhiều lời chỉ trích từ giới mộ điệu sau trận thua sập mặt 0-6 trước Al Nassr. Vẫn biết, đây là trận giao hữu vô thưởng vô phạt song thất bại với tỷ số của một set tennis, các cầu thủ Inter Miami sẽ phải kiểm điểm lại bản thân.

Xem Hong Kong All Stars vs Inter Miami ở đâu? Link xem trực tiếp Hong Kong All Stars vs Inter Miami

Link xem trực tiếp được Sanco365 cập nhật tại: tv.apple.com

Quảng cáo