Xem trực tiếp giải nữ VĐQG Việt Nam: Hà Nội vs TP Hồ Chí Minh

Nam Phong - Thứ năm, 16/11/2023 10:48 (GMT+7)

Link xem trực tiếp giải nữ VĐQG Việt Nam cùng Sanco365. Cập nhật kênh phát sóng, lịch truyền hình trực tiếp trận cầu giải nữ VĐQG Việt Nam phát sóng ở đâu, kênh nào hôm nay nhé.

Sau gần một năm chưa thể khởi tranh để nhường chỗ cho ĐTQG chuẩn bị World Cup nữ 2023, giải nữ VĐQG Việt Nam 2023 đã trở lại với vòng đấu đầu tiên diễn ra vào ngày 16/11. Được biết, giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 16/11 cho tới ngày 28/12 với 8 đội góp mặt. 

Các trận đấu sẽ được tổ chức trên sân sân Thanh Trì, sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên). Trong đó, đội bóng vô địch sẽ nhận được mức tiền thưởng lên tới 500 triệu đồng, gần gấp đội so với mùa giải 2022. Đội xếp Nhì sẽ được thưởng 300 triệu đồng và đội xếp thứ Ba sẽ được thưởng 200 triệu – đều được tăng 100 triệu so với mùa trước. 

Xem trực tiếp giải nữ VĐQG Việt Nam ở đâu kênh nào? - Ảnh 1
Xem trực tiếp giải nữ VĐQG Việt Nam ở đâu kênh nào? - Ảnh 1

Trở lại với vòng 1 diễn ra chiều nay, 4 cặp đấu sẽ được diễn ra ở hai khung giờ 14h30 và 17h00. Trong đó, NHM đặc biệt quan tâm tới cặp đấu muộn với sự góp mặt của những ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch. Chi tiết, đương kim vô địch nữ TP Hồ Chí Minh có trận đại chiến với đương kim á quân nữ Hà Nội. Cùng giờ, Hà Nội II đụng độ nữ TP Hồ Chí Minh II. Trước đó, ở khung giờ khung giờ 14h30, nữ Sơn La đối đầu với nữ Phong Phú Hà Nam và nữ Thái Nguyên T&T chạm mặt nữ Than KSVN. 

Toàn bộ giải đấu được truyền hình trực tiếp trên VTVcab và trực tuyến trên các nền tảng xã hội của VTVcab, phát lại trên các nền tảng xã hội của LĐBĐVN. Bên cạnh đó, BTC cũng quyết định mở cửa miễn phí để người hâm mộ có thể tới sân theo dõi và cổ vũ trực tiếp cho các cầu thủ.

Xem nữ VĐQG Việt Nam 2023 ở đâu? Link xem trực tiếp nữ TP Hồ Chí Minh vs nữ Hà Nội 2, nữ Hà Nội 1 vs nữ TP Hồ Chí Minh 1: 

Link xem trực tiếp nữ VĐQG Việt Nam được Sanco365 

Quảng cáo