Wayne Rooney: Chỉ có Messi và Ronaldo mới phá vỡ được kỷ lục này của tôi

Thứ hai, 07/08/2017 07:23 (GMT+7)

Mặc dù đã chính thức rời Manchester United để quay trở về khoác áo đội bóng cũ Everton nhưng di sản mà Rooney để lại ở Old Trafford vẫn là một "bức tường thành vững chắc" mà khó có ai...

Mặc dù đã chính thức rời Manchester United để quay trở về khoác áo đội bóng cũ Everton nhưng di sản mà Rooney để lại ở Old Trafford vẫn là một "bức tường thành vững chắc" mà khó có ai có thể vượt qua (theo ​Fourfourtwo). Hè năm nay, tiền đạo Wayne Rooney đã quyết định quay trở lại khoác áo đội bóng cũ Everton, qua đó chính thức kết thúc "cuộc tình 13 năm" với Manchester United. Hơn 1 thập kỷ chiến đấu vì Quỷ đỏ, tuyển thủ người Anh đã để lại một di sản đáng tự hào với hàng loạt danh hiệu cao quý cùng kỷ lục vĩ đại 253 bàn thắng.

Chia sẻ với báo giới, ngôi sao 31 tuổi đã tỏ ra vô cùng tự hào với kỷ lục mà mình để lại trong màu áo đội bóng chủ sân Old Trafford. Thậm chí, Gã Shrek còn khẳng định, sẽ không dễ để một ai đó có thể phá vỡ kỷ lục ghi bàn của mình trong tương lai, trừ khi Man United chiêu mộ Messi hoặc Ronaldo.

"Bạn không bao giờ biết trước được. Nếu Man United có một tay săn bàn như Messi hoặc Ronaldo, kỷ lục ghi bàn của tôi mới bị vượt qua", Rooney cho biết.

"Nhưng tôi nghĩ rằng trong bóng đá ngày nay, các cầu thủ thường không muốn gắn bó với một câu lạc bộ trong một thời gian lâu dài. Cách duy nhất đó là tôi phải chờ đợi một ai đó ở lại Man United lâu giống như tôi đã từng."

"Thật tuyệt vời khi để lại dấu ấn đậm nét như vậy. Đó là một di sản tuyệt vời để tôi có thể rời đi trong niềm tự hào. Tôi đã rời Man United với những kỷ niệm đẹp, và thật may mắn khi đó cũng là thời gian rất thành công của câu lạc bộ." "Tôi vẫn nhớ như in cảm giác khi mình vượt qua kỷ lục ghi bàn của Sir Bobby. Đó là một khoảnh khắc rất đáng tự hào", Rooney nhớ lại. https://www.youtube.com/watch?v=vLfIcHV-_Js Sau 13 năm khoác áo Man United, ngoài kỷ lục 253 bàn thắng, Wayne Rooney còn sở hữu một bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ với 5 chức vô địch Premier League, 1 Champions League, 1 Europa League, 1 FA Cup và hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ khác.

nguồn: 90min.com

Nhận định bóng đá

Quảng cáo