Vừa cầm quân cho Tuấn Sơn, Hồng Sơn kiêm luôn vai trò HLV... Game show

Thứ ba, 13/06/2017 00:39 (GMT+7)

Cựu danh thủ Thể Công và ĐTQG nhận lời dẫn dắt Tuấn Sơn Hà Giang ở Hạng Nhất Phủi 2017. Tuy nhiên, do chương trình "cầu thủ nhí" đã cố định từ đầu năm nên thời gian này, tiền vệ...

Cựu danh thủ Thể Công và ĐTQG nhận lời dẫn dắt Tuấn Sơn Hà Giang ở Hạng Nhất Phủi 2017. Tuy nhiên, do chương trình "cầu thủ nhí" đã cố định từ đầu năm nên thời gian này, tiền vệ xuất sắc một thời đành phải theo dõi Tuấn Sơn từ xa, còn mình phải "phân thân" trong vai trò giám khảo, rong ruổi khắp Nam chí Bắc cho sứ mệnh lựa chọn nhân tài nhí cho chương trình...

Hồng Sơn trong một trận đấu dẫn dắt FC Tuấn Sơn Hà Giang

"Cầu thủ nhí 2017" là một Gameshow vui nhộn, nhưng mang đậm tính tài năng bẩm sinh. Những người làm chương trình cho biết, thể thao (bóng đá) sẽ giúp các em vượt qua những thử thách của cuộc sống. Chương trình này vừa vui, vừa sống động lại khi được cựu danh thủ Hồng Sơn và nghệ sĩ Hiếu Hiền, cùng ca sỹ Hòa Minzy làm chủ xị. Đây không chỉ là chương trình để các em phát triển năng khiếu của mình, mà đây còn là nơi để các em rèn luyện lối sống tập thể cùng đồng đội. Các em sẽ giúp đỡ nhau vượt qua những thử thách mới ở mỗi tập cùng với đó các em sẽ được tham quan danh lam thắng cảnh khắp mọi miền đất nước.

Qua những đợt chọn lọc gắt gao khắp mọi miền đất nước từ những HLV có chuyên môn như cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, chương trình đã chọn ra được 10 gương mặt trẻ xuất sắc nhất để đồng hành xuyên suốt 15 tập phát sóng. Bộ ba đồng hành cùng với chương trình gồm: cựu danh thủ Hồng Sơn, diễn viên Hiếu Hiền và ca sĩ Hòa Minzy. Trong đó Hiếu Hiền và Hòa Minzy sẽ đóng vai bảo mẫu của 10 cầu thủ nhí, và danh thủ Hồng Sơn với kinh nghiệm thi đấu đảm nhận vai trò HLV chuyên môn về bóng đá cho các em.

Bảo mẫu Hiếu Hiền cho biết tiêu chí để tuyển chọn cầu thủ trẻ của anh không chỉ nằm ở khả năng chuyên môn mà còn phải là những cầu thủ ‘dị tướng dị tài’ giỏi về ngoại ngữ, đàn hát và phải đáp ứng với tiêu chí của chương trình ở độ tuổi từ 10-12 tuổi.
Danh thủ Hồng Sơn cho biết: “ Mười em tham gia chương trình năm nay, đều đến từ những lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp trên cả nước như: Hà Nội, Viettel, v.v… Các em đến đây đều đáp ứng được kỹ năng chơi bóng tốt mặc dù còn có nhiều em bị hạn chế về mặt thể hình. Các em đều có thể trở thành những lứa cầu thủ chuyên nghiệp nếu tiếp tục được cha mẹ và người thân xung quanh truyền lửa đam mê cho các em”.
Bài, ảnh: MINH TUẤN (plo.vn)

Nhận định bóng đá

Quảng cáo