Vòng 8+9 Hà Giang League 2019: Tuấn Sơn và Xây Dựng dẫn đầu bảng

Thứ hai, 30/12/2019 10:30 (GMT+7)

Các đối thủ cạnh tranh khác như Đoàn Kết, Hải Phú đều mất điểm ở tuần này và cuộc đua vô địch giờ là câu chuyện song mã giữa Xây Dựng với Tuấn Sơn. Ở vòng 8, Sao Vàng thắng...

Các đối thủ cạnh tranh khác như Đoàn Kết, Hải Phú đều mất điểm ở tuần này và cuộc đua vô địch giờ là câu chuyện song mã giữa Xây Dựng với Tuấn Sơn. Ở vòng 8, Sao Vàng thắng 2-1 Hải Phú nhờ các bàn thắng của Quốc Anh và Tuấn Anh. Trong đó Quốc Anh có bàn thắng là cú sút xa đẹp mắt. Ghi bàn cho Hải Phú là Thiện mán. Ở trận này dù Hải Phú tăng cường Quảng còi từ EOC lên nhưng thiếu Thế Tài, Đức Trọng vì chấn thương nên vẫn gặp khó khăn. Xây Dựng thắng 2-0 Đoàn Kết nhờ các bàn thắng của Quang Anh và Ngọc Thành. Phố Núi thắng Bắc Mê 2-1 nhờ các bàn thắng của Trọng Quý và Trọng Bách. Huy Hoàng ghi 1 bàn cho Bắc Mê. Mộc thắng 4-1 Đồng Văn nhờ các bàn thắng của Quang Long, Quốc Quân, Đình Trọng và Văn Cương. Ghi bàn cho Đồng Văn là Thanh Thuận. VP Tuấn Sơn thắng GSO 3-0 nhờ các bàn thắng của Mạnh tũn (2 bàn) và Đăng Khánh. Ở trận này, chủ tịch Tuấn Sơn vào sân cả trận, bắt gôn rất hay và có những pha chia bài bằng chân hợp lý. Tại vòng 9, Tuấn Sơn thắng Đam Mê 3-0. Xây Dựng thắng Phố Núi 2-1 nhờ hai bàn thắng của Long lim và Tuấn tính. Mộc thắng 2-0 Hải Phú nhờ 2 bàn thắng của Văn Mạnh và Đình Trọng. Hoàng Quân Bắc Mê thắng 2-1 Đoàn Kết. Đây là trận đấu rất hay của vòng 9, kịch tính và cân bằng. Ghi bàn cho Bắc Mê là Văn Thành và Hữu Chung. Ghi bàn cho Đoàn Kết là Hồng Quân. Vietinbank và GSO tạo ra trận cầu hay nhất vòng khi hòa 5-5. Tuấn Nghĩa lập hattrick cho Vietinbank, trong đó có 2 cú sút phạt hàng rào đẹp mắt. Thanh Hoài và Hữu Tuyên cũng lập công cho đội bóng ngân hàng. Bên phía GSO, Văn Nam ghi 1 bàn, Quang Lợi 1 bàn còn Duy Định lập hattrick. Sao Vàng thắng Đồng Văn 3-2 cũng là trận đấu rất hay và căng. Thanh Thuận ghi 2 bàn cho Đồng Văn còn Quốc Anh, Hải nhọ, Hữu Tiến ghi bàn cho Sao Vàng. Sau vòng 9, Tuấn Sơn dẫn đầu bảng với 22 điểm còn Xây Dựng nhì bảng với 21 điểm. Tiếp theo là Mộc và Sao Vàng với 17 điểm. Đam Mê vẫn chưa có điểm, xếp trên là Đồng Văn 4 điểm, GSO 8 điểm, Phố Núi 8 điểm. Như vậy Đam Mê đã chắc chắn xuống hạng. Cuộc chiến trụ hạng sẽ gồm Đồng Văn, GSO, Phố Núi.

Một số hình ảnh vòng 8+9:  Ở sự kiện Cúp Tứ Hùng Hà Giang 2019 diễn ra sáng thứ 6 và thứ 7 thì Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã vô địch, Từ Sơn giải nhì, Hà Giang FC giải ba, Hà Nội FC giải phong cách. BTC cũng quyên góp được ngay tại sân số tiền ủng hộ cho quỹ vì người nghèo Hà Giang số tiền hơn 107 triệu đồng. 
Quảng cáo