Trước vòng 8+9 Hà Giang League 2019: Đoàn Kết gặp Xây Dựng, Hải Phú đấu Mộc

Thứ năm, 26/12/2019 14:37 (GMT+7)

Tuần này sẽ có các trận cầu đinh giữa nhóm các đội bóng top đầu BXH như Đoàn Kết gặp Xây Dựng, Hải Phú gặp Sao Vàng. Trong khi đó, đội đầu bảng Tuấn Sơn có lịch thi đấu dễ...

Tuần này sẽ có các trận cầu đinh giữa nhóm các đội bóng top đầu BXH như Đoàn Kết gặp Xây Dựng, Hải Phú gặp Sao Vàng. Trong khi đó, đội đầu bảng Tuấn Sơn có lịch thi đấu dễ chịu khỉ chỉ gặp GSO và Đam Mê. Trên BXH sau vòng 7 thì VP Tuấn Sơn đang dẫn đầu BXH với 16 điểm, hiệu số +18. Nhì bảng là Đoàn Kết với 16 điểm, hiệu số +7. Tiếp theo là Xây Dựng 15 điểm, Hải Phú 14 điểm. Ở vòng 7, Hải Phú sẽ gặp Sao Vàng. Nếu đủ quân thì hai đội có tương quan lực lượng cân bằng, hứa hẹn tạo ra trận đấu hấp dẫn. Cơ hội để có huy chương của hai đội vẫn còn. Đội nhì bảng Đoàn Kết gặp đội thứ 3 Xây Dựng. Trận đấu này có ý nghĩa quan trọng đến cuộc đua vô địch. Đội nào thua ở trận này có thể sẽ chỉ còn cạnh tranh được chức á quân hay giải ba. Bởi lúc này Tuấn Sơn đang tập trung cao độ cho Hà Giang League 2019, với mục tiêu giành chức vô địch lần thứ 3. Tuần này, lịch của Tuấn Sơn khá nhẹ nhàng khi chỉ gặp các đội bóng đang vật lộn trụ hạng là GSO và Đam Mê. Chẳng có gì bất ngờ nếu Tuấn Sơn thắng hoặc thắng đậm. Lực lượng Tuấn Sơn vốn đã mạnh lại có thêm các hảo thủ của tổ Tuấn Sơn Hà Nội vừa chinh chiến HPL xong. Đoàn Kết sau khi gặp Xây Dựng còn phải đối đầu Bắc Mê, đối thủ đã hòa Xây Dựng, thắng Mộc ở mùa này. Rõ ràng là một tuần thi đấu khó khăn đang chờ Đoàn Kết. Có lịch thi đấu vất vả như Đoàn Kết là Phố Núi khi liên tục gặp Bắc Mê và Xây Dựng. Hải Phú cũng vậy sau khi tiếp đón Sao Vàng phải đối đầu Mộc. Trong khi đó Vietinbank HG có lịch thi đấu dễ thở như Tuấn Sơn khi chỉ gặp Đam Mê và GSO. Lịch vòng 8+9: 

---------------------

CÚP TỨ HÙNG HÀ GIANG MỞ RỘNG 2019 (đá sân 7)
Nằm trong chương trình Đại hội Liên đoàn bóng đá Hà Giang lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2024, giải bóng đá Cúp Tứ hùng sẽ được tổ chức. Giải đấu diễn ra trong hai buổi sáng, Thứ Sáu 27/12 và Thứ Bẩy 28/12 gồm các đội: CLB Hà Nội, CLB Trường ĐH TDTT Từ Sơn, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Đội tuyển tỉnh Hà Giang (nòng cốt là FC Tuấn Sơn). Với thể thức bốc thăm đối đầu trực tiếp, thi đấu Bán kết luôn (Hai đội thắng sẽ gặp nhau ở trận chung kết, hai đội thua tranh giải 3-4), Cúp Tứ Hùng Hà Giang 2019 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp phục vụ khán giả yêu bóng đá có mặt tại sân Hải Phú (phường Quang Trung – TP Hà Giang). Như vậy, song song với Hà Giang League 2019 đang diễn ra vô cùng sôi động, Cúp Tứ hùng lần này trở thành một trong những sự kiện văn hóa thể thao đáng chú ý nhất ở mảnh đất địa đầu tổ quốc. Hà Giang League tuần này vòng 8 và 9 vẫn đá chiều T7 CN bình thường. Theo thông tin từ BTC, Cúp Tứ hùng sẽ trở nên sôi động hơn khi chào đón khá nhiều gương mặt thể thao tiêu biểu như Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, cựu tiền đạo Tuyển Việt Nam Đặng Phương Nam, thủ thành từng khoác áo U23 Phí Minh Long và rất nhiều gương mặt đang có đóng góp tích cực cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đạt thành tích ấn tượng trong năm 2019. Sân Cỏ 365 sẽ TRỰC TIẾP toàn bộ Cúp Tứ Hùng Hà Giang mở rộng trên các kênh phát sóng của mình gồm Fanpage và Youtube để phục vụ NHM không chỉ ở Hà Giang!
Quảng cáo