Trước vòng 6+7 Hà Giang League 2019: Những "bom tấn" giai đoạn 2 đầy hứa hẹn

Thứ năm, 19/12/2019 09:45 (GMT+7)

Quảng "còi" của EOC đầu quân Hải Phú. Xây Dựng có Thành "Henry" từ Top Group và ngoài ra là Tuyên "teo", Toàn "hói". Tuấn Sơn đón thêm Mạnh "tũn", Tùng "milan", Đạo "từ sơn", Đức "thái bình". Vòng 6...

Quảng "còi" của EOC đầu quân Hải Phú. Xây Dựng có Thành "Henry" từ Top Group và ngoài ra là Tuyên "teo", Toàn "hói". Tuấn Sơn đón thêm Mạnh "tũn", Tùng "milan", Đạo "từ sơn", Đức "thái bình". Vòng 6 là vòng đấu mở màn cho giai đoạn 2 của Hà Giang League 2019. Các đội đã có những sự bổ sung, thay thế cầu thủ để chuẩn bị thật tốt cho chặng nước rút. ĐKVĐ Xây Dựng bổ sung thêm tiền đạo đang chơi rất lên chân của Top Group tại HPL S7 là Thành "henry". Chân sút này chỉ đứng thứ 2 tại Top Group sau Phương "vertu" nhưng trong top các tiền đạo của giới phủi Hà thành cũng thuộc dạng "khủng". Thành "henry" cực nhanh, mạnh mẽ, thể hình tốt, đánh đầu ngon, sút 2 chân như búa bổ. Thành "henry" cũng là một trong số các học trò cưng của HLV Tú "khỉ" - cựu đội trưởng ĐT Futsal Việt Nam và huyền thoại Trà Dilmah FC.

Thành Henry - chân sút rất hay của Top Group sẽ đầu quân Xây Dựng FC

Ngoài ra Xây Dựng FC còn đón thêm Tuyên "teo" - cựu cầu thủ Trà Dilmah, người Hà Giang chính gốc và anh em phủi bản địa không còn lạ gì Tuyên. Bên cạnh đó là Toàn "hói" mùa trước cũng đã lên chơi một vài trận, là nhân tố cũng chất lượng. Nhà vô địch Hà Giang hai mùa đầu tiên - Tuấn Sơn sau khi kết thúc HPL S7 sẽ tăng cường các cầu thủ chất lượng lên núi là Đạo "từ sơn", Tùng "milan", Mạnh "tũn", Đức "thái bình". Với các cầu thủ đã quá quen mặt với giới phủi Bắc bộ này thì không cần giới thiệu nhiều, họ sẽ giúp VP Tuấn Sơn Hà Giang đã mạnh càng mạnh hơn.

Quảng còi của EOC sẽ tăng cường cho Hải Phú

Hải Phú có sự tăng cường đáng chú ý là Quảng "còi" - thành viên cứng của FC EOC ở Hà Nội - á quân HPL S4 và S7. Quảng "còi" rất đa năng, dẻo dai, nhanh nhẹn, bạn thân của Tuấn "bệu".

Tuấn Sơn đón Mạnh tũn, Tùng milan, Đạo từ sơn, Đức thái bình

Phố Núi đón chào sự trở lại của Cường "Bellamy" và Lưu Vũ. Những cầu thủ quen thuộc này vắng mặt ở giai đoạn 1 vừa qua. Sự trở lại của họ giúp Phố Núi mạnh hơn rất nhiều. Ngoài ra, các đội bóng khác cũng có những sự bổ sung thay thế có thể coi là bí ẩn, đầy hứa hẹn. Ở vòng 6, Mộc sẽ gặp Hoàng Quân Bắc Mê. Nếu như Bắc Mê chỉ sử dụng cầu thủ cây nhà lá vườn như tuần trước thì họ khó thoát thua trước Mộc. Nếu có nhân tố mới hoặc tổ Hải Phòng lên, Bắc Mê sẽ là đối thủ đáng gờm với á quân Mộc. Phố Núi có đủ quân sẽ nằm cửa trên so với Đam Mê. Tuy nhiên, Đam Mê cũng biết cách tạo ra bất ngờ. Xây Dựng gặp Sao Vàng là trận đấu hay bởi hai đội đều mạnh ở thời điểm này. Các trận đấu khác cũng rất hứa hẹn là Hải Phú gặp Vietinbank, Tuấn Sơn gặp Đồng Văn. Ở vòng 7, Phố Núi gặp GSO. Về phía GSO, đội bóng này đang có vẻ lên phong độ sau khi thắng Đồng Văn ở tuần trước. Tại vòng 7, cầu đinh Xây Dựng gặp Mộc chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. Bên cạnh đó là Tuấn Sơn gặp Hải Phú. Các trận đấu vẫn tiếp tục được Live toàn bộ trên Page Sân Cỏ 365, Bóng đá Sân 7, Hà Giang League  Lịch vòng 6+7:
Quảng cáo