Vòng 6 Lào Cai League 2017: Du Lịch tách tốp, FC 24 hòa kịch tính B52

Thứ hai, 15/01/2018 00:02 (GMT+7)

Giai đoạn 2 mở màn với bất ngờ mang tên FC Men khi đánh bại Phố Bản. FFC trở lại mạnh mẽ với trận thắng OCB còn FC 24 bị B52 cầm chân. Cục diện này khiến Du Lịch ung...

Giai đoạn 2 mở màn với bất ngờ mang tên FC Men khi đánh bại Phố Bản. FFC trở lại mạnh mẽ với trận thắng OCB còn FC 24 bị B52 cầm chân. Cục diện này khiến Du Lịch ung dung bỏ xa các đối thủ hơn. Tại vòng 6, Du Lịch thắng nhẹ nhàng hiện tượng An Ninh Nhà 2-0 bằng các bàn thắng của Hoàng "Luận" và Tiến "Edu". Hai bàn thắng đều được ghi trong hiệp 1. Du Lịch vẫn thể hiện được sự hiệu quả dù không tốn nhiều sức lực, các cầu thủ thay nhau hợp lý. Đây là trận thắng thứ 6 liên tiếp của Du Lịch, giúp họ giành 18 điểm tuyệt đối, chễm chệ trên ngôi đầu bảng. FFC có sự trở lại mạnh mẽ sau hai vòng đấu không như ý. Họ đánh bại OCB đầy thuyết phục dù đối phương có sự tăng cường hai phủi thủ Hà thành là Quỳnh "xích thố", Dũng "lùn". Ở trận này, FFC thiếu đội trưởng Hiếu "Vân" và chân sút chủ lực Khánh "trâu" bị treo giò nhưng các cầu thủ còn lại chơi rất hay, giành thắng lợi 4-2.

Du Lịch giành 18 điểm tuyệt đối sau 6 vòng, bỏ xa các đối thủ ở top sau tới 6 điểm.

Men bất ngờ dẫn Phố Bản 2-0 từ rất sớm bằng cú đúp của cầu thủ "bốn mắt" chân khá mềm mại, tên kêu như chuông đồng: Ngọc Hoàng. Tỷ số được giữ nguyên đến cuối trận khi Men chơi chặt chẽ, hợp lý trước đội đương kim á quân. FC 24 chỉ có được 1 điểm trong trận đấu với B52 dù 3 lần dẫn trước nhờ các bàn thắng của Vinh "vui vẻ" (cú đúp), Tiến Dũng. B52 sử dụng cặp đôi Junior - Rachaen Bello xuyên suốt cả trận và họ chơi ấn tượng, gây cho hàng thủ FC 24 nhiều khó khăn. Trong trận đầu tiên thử sức ở sân phủi Lào Cai, Bello đã cho thấy kĩ thuật rất tốt và đầy tiềm năng. Tuấn "ga" ghi cú đúp trước khi Junior có pha ngả volley đẳng cấp ghi siêu phẩm ở phút bù giờ cuối trận đem về trận hòa 3-3 đầy cảm xúc cho B52. Một lần nữa, Junior lại tỏa sáng và cho thấy giá trị của mình - chân sút từng đại náo sân phủi Hà Giang cách đây chưa lâu. Fairplay có trận đấu chơi khá hay và đánh bại Sông Hồng 4-2. Trong khi đó, Mustapha Simon ghi bàn mở tỉ số, giúp Manucian có trận thắng 6-1 trước Highland.
Quảng cáo