Vòng 6 Hanoi Eleven League: Hải Anh vô địch sớm; Vạn Xuân, MyLan cùng tiến

Thứ ba, 23/01/2018 11:24 (GMT+7)

Ba vị trí đầu bảng tiếp tục được nắm giữ bởi Hải Anh, Vạn Xuân, MyLan khi những đội bóng giàu truyền thống cùng thắng ở vòng áp chót. Kết quả này cũng giúp Hải Anh vô địch sớm 1...

Ba vị trí đầu bảng tiếp tục được nắm giữ bởi Hải Anh, Vạn Xuân, MyLan khi những đội bóng giàu truyền thống cùng thắng ở vòng áp chót. Kết quả này cũng giúp Hải Anh vô địch sớm 1 vòng. Trận hòa duy nhất của vòng 6 là màn đọ sức giữa VLC với Avengers. Hữu Đại mở tỉ số cho VLC ở phút 25. Sau đó, trận đấu diễn ra khá quyết liệt. Avengers chơi rất nỗ lực và đến phút 77 có bàn gỡ hòa 1-1 nhờ công của Đắc Lâm. Hải Anh chơi rất hay khi gặp Nghệ +. Tiến Đạt mở tỉ số cho đội bóng ngành máy tính ở phút 20. Trên đà hưng phấn, chỉ 6 phút sau Duy Hoàng đã nâng tỉ số lên 2-0. Đến phút 45, Hồng Tiến ghi bàn rút ngắn tỉ số xuống 1-2 cho Nghệ+. Nhưng đến phút 60, Tô Nhất Phong lại ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho Hải Anh. Một chiến thắng thuyết phục của đội bóng Hải Anh.

Hải Anh vô địch sớm 1 vòng.

MyLan gặp nhiều vất vả khi chạm trán MenU. Trong hiệp 1, hai đội chơi rất hay nhưng không có bàn nào được ghi. Phải đến phút 55, Thành "Tuyên Quang" mới ghi bàn duy nhất đem về chiến thắng cho MyLan. Vạn Xuân cũng gặp nhiều khó khăn khi chạm trán B-Gate. Đội bóng B-Gate thậm chí còn mở tỉ số ở phút 54 nhờ công của Xuân Lộc. Trận đấu bùng nổ từ giây phút này. Phút 60, Viết Khương gỡ hòa cho Vạn Xuân. Chỉ hai phút sau, Tâm "Kaka" ghi bàn giúp Vạn Xuân thắng ngược. Ba điểm có được ở vòng này giúp các đội Hải Anh, Vạn Xuân, MyLan tiếp tục dẫn đầu BXH. Với khoảng cách 4 điểm so với Vạn Xuân, Hải Anh đã vô địch sớm 1 vòng. Vòng 7 sẽ là vòng quyết định xem ngôi á quân thuộc về đội bóng nào cũng như cuộc chiến trụ hạng còn cam go đối với Avengers, MenU và B-Gate.
Quảng cáo