Vòng 5 Trung Hậu League: Thắng "ngựa" trở lại rực rỡ, giúp đội nhà hủy diệt FC 21

Thứ ba, 02/01/2018 14:15 (GMT+7)

Con át chủ bài Thắng "ngựa" trở lại, ghi 3 bàn và kiến tạo 4 bàn giúp FC Trung Hậu thắng cực đậm ở vòng này. Trong khi đó, Bên Sông cũng có trận thắng với kết quả như một...

Con át chủ bài Thắng "ngựa" trở lại, ghi 3 bàn và kiến tạo 4 bàn giúp FC Trung Hậu thắng cực đậm ở vòng này. Trong khi đó, Bên Sông cũng có trận thắng với kết quả như một set tennis trước Norcem. Vòng 5 chứng kiến những cơn mưa bàn thắng và trận thắng siêu kịch tính của Xuân Lan trước Nhà Thờ. Xuân Lan vẫn giữ được ngôi đầu bảng bằng bản lĩnh tuyệt vời của mình dù Nhà Thờ chơi xuất sắc. Việt Tân nhanh chân mở điểm cho Xuân Lan ngay phút thứ 3 và trận đấu lập tức sôi động khi phút thứ 10 đến lượt Đình Toàn gỡ hòa cho Nhà Thờ. Chỉ 3 phút sau, Ngọc Dương lại giúp Xuân Lan dẫn bàn. Chơi hưng phấn, Xuân Lan tiếp tục có bàn nâng tỉ số lên 3-1 khi Phương Anh ghi bàn ở phút 25. Trung Chiến rút ngắn tỉ số xuống 2-3 cho Nhà Thờ ở phút 31 nhưng Ngọc Dương lại một lần nữa ghi điểm giúp Xuân Lan dẫn lại 4-2 ở phút 45. Đình Toàn hoàn tất cú đúp khi ghi bàn ở phút 49 rút ngắn tỉ số xuống 3-4 cho Nhà Thờ. Những phút cuối, Xuân Lan chống đỡ vất vả để bảo toàn chiến thắng và Ngọc Đại phải nhận thẻ vàng. Trung Hậu FC thắng hủy diệt FC 21 bằng tỉ số 8-1 trong ngày mà ngôi sao Thắng "ngựa" trở lại chơi cực hay. Cầu thủ từng khoác áo Toàn Thắng Khương Thượng ghi một hattrick, kiến tạo 4 bàn cho các đồng đội. Ngoài 3 bàn của Thắng "ngựa", các cầu thủ khác ghi tên lên bảng tỉ số của Trung Hậu là Đức Anh, Đình Huy (cú đúp), Minh Thuận, Xuân Hậu. FC 21 chỉ có một bàn danh dự ghi bởi Đức Tú. Bên Sông có trận thắng 6-0 hoành tráng trước Norcem khi bộ đôi Đình Doanh - Văn Huệ cùng lập cú đúp. Các bàn thắng còn lại được ghi bởi Chí Long, Tiến Cường. Nghĩa Lộ chỉ cần 4 phút để có bàn thắng vào lưới của Việt Cường. Người ghi bàn đầu tiên cho Nghĩa Lộ ở trận này là Thành Đạt. Sau đó, Thành Văn nhân đôi cách biệt cho Nghĩa Lộ ở phút 19. Chỉ 2 phút sau, Trọng Tiệp ghi bàn rút ngắn tỉ số xuống 1-2 cho Việt Cường. Sang hiệp 2, Văn Long một lần nữa giúp Nghĩa Lộ dẫn bàn và chỉ 1 phút sau, Xuân Hợp ghi bàn thắp lên hi vọng cho Việt Cường. Tuy nhiên, Nghĩa Lộ chơi rất hay ở trận này và bảo toàn chiến thắng 3-2. Hội Tụ phải chờ tới phút 50 mới có bàn gỡ hòa 1-1 khi gặp Nông Lâm. Trước đó, Quốc Tuấn là người ghi bàn mở tỉ số cho Nông Lâm ở phút 20. 1 điểm ở trận này cũng là điểm số đầu tiên của Hội Tụ sau 5 vòng. Trong khi đó, Nông Lâm bị tụt xuống vị trí thứ 4 và kém top 3 2 điểm.

Thắng "ngựa" (áo vàng) trở lại rực rỡ.

Sau vòng 5, Xuân Lan tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 15 điểm. Trung Hậu vươn lên nhì bảng khi đánh bại chính đối thủ FC 21, cả hai đang cùng có 12 điểm. Cuộc đua vô địch vẫn hứa hẹn hấp dẫn và khó lường.
Quảng cáo