Vòng 5 Hà Giang League 2017: Hải Phú gặp Sở Xây Dựng, mãnh hổ đại chiến sư tử

Thứ sáu, 03/11/2017 10:51 (GMT+7)

Hai đội đầu bảng sẽ chạm trán nhau tại vòng 5. Ở thời điểm này, Hải Phú và Sở Xây Dựng như hai ông chúa sơn lâm, đội nào thắng sẽ độc tôn BXH sau giai đoạn 1. Ở mùa...

Hai đội đầu bảng sẽ chạm trán nhau tại vòng 5. Ở thời điểm này, Hải Phú và Sở Xây Dựng như hai ông chúa sơn lâm, đội nào thắng sẽ độc tôn BXH sau giai đoạn 1. Ở mùa giải trước, Hải Phú và Sở Xây Dựng không nằm trong top 4 và cũng không có "dấu hiệu" gì của một ứng cử viên vô địch. Mùa này, đội chủ sân "Old Trafford Hà Giang" và đội bóng ngành xây dựng khởi đầu như mơ, thậm chí khiến nhiều người choáng váng. Sau 4 vòng đầu, Hải Phú và Sở Xây Dựng là hai đội duy nhất toàn thắng, cùng sở hữu hiệu số +11, hơn các ông kẹ Tuấn Sơn, Nam Linh Bắc Quang 3 điểm. Họ cũng là hai đội duy nhất chưa thua, chưa hòa, chưa từng sảy chân mắc sai lầm nào trên đường đua 4 vòng qua.

Thế Tài, người đang dẫn bóng là keyplayer của Hải Phú.

Hải Phú còn có niềm tự hào mang dấu ấn cá nhân khác sau 4 vòng là tiền đạo Đình Lực đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 7 bàn. Không quá khi nói sau 4 vòng đầu, Hải Phú và Sở Xây Dựng đang như hai chú mãnh hổ, mãnh sư cùng ngồi ghế cao nhất trên BXH. Một rừng không thể có hai hổ, một nước không thể có hai vua. Vòng 5 này, duyên phận đưa Hải Phú và Sở Xây Dựng chạm trán nhau khi cả hai đang trên đỉnh thăng hoa.

Sở Xây Dựng và Hải Phú đang có thành tích tương đương nhau sau 4 vòng đầu.

Đây là dịp để cân đo sức mạnh giữa hổ và sư tử, cũng là dịp để các đội khác bứt lên. Nếu hai đội cầm chân nhau mà Tuấn Sơn và Nam Linh đều thắng, khi đó top 4 sẽ bám sát nhau, chỉ hơn kém 1 điểm. Hải Phú có trục dọc khá mạnh với Đức Trọng - Thế Tài - Hoàng Tùng - Đình Lực. Trong đó, Thế Tài là cầu thủ đa năng và nguy hiểm nhất. Ở vòng 4, Tài là người hùng của Hải Phú trong trận thắng điên rồ 7-6 trước Hà Giang V3. Sở Xây Dựng Hà Giang có quân lực mạnh và đều ở mọi vị trí. Gôn có người nhện Thành Thạch, hậu vệ có Quang Trung - Đỗ Hùng rất cơ động, bên trên có anh em nhà Lợi "ke" - Văn Thắng và Tuấn "tính" chạy như máy, chân tay ngon, giỏi săn bàn. Tuần trước, Đức "đen" từ Hà Nội lên cầm giữa rất mượt mà trong màu áo Sở Xây Dựng. Tuần này, nhiều khả năng họ có thêm trọng pháo Thái "Rooney". Nếu đầy đủ bộ sậu, Sở Xây Dựng mạnh không biết đâu mà lần.

Cơn lốc màu da cam Sở Xây Dựng HG với cặp anh em nhà De Boer: Văn Thắng - Văn Lợi.

Ở các trận đấu khác, Vietinbank HG gặp Hà Giang V3 là kèo đấu cân sức cân tài. Nam Linh Bắc Quang được dự đoán dễ dàng có 3 điểm khi gặp Vị Xuyên. GSO chưa có điểm nào sẽ quyết tâm cao độ khi gặp Quang Minh. Tuấn Sơn rất mạnh nhưng Phố Núi đang chơi hay hơn qua từng trận và có tinh thần thi đấu cực tốt. Anh Em sẽ gặp một chút khó khăn khi đối đầu Viết Liêm. Sau vòng 5, giải sẽ nghỉ giai đoạn 1 để các đội bổ sung, thay thế nhân sự. Giai đoạn 2 sẽ bắt đầu vào vòng 6, ngày thứ 7 (11/11). Thông tin bên lề: 9h sáng thứ 7 (4/11), U19 Viettel của HLV Đặng Phương Nam có buổi tập mở để các đội bóng bản địa và NHM có dịp trau dồi thêm những bài tập chuyên nghiệp. 9h sáng Chủ Nhật (5/11), U19 Viettel đá giao hữu với ĐKVĐ Hà Giang League là FC Tuấn Sơn. 10h30 sáng cùng ngày, CLB Lão tướng Hà Giang đá giao lưu với BHL U19 Viettel + Sanco365. Kính mời khán giả và các đội theo dõi, cổ vũ. Tất cả các trận đấu ở vòng 5 vẫn được TTTT như thường lệ trên Sanco365.com, fanpage và Youtube Sân cỏ 365. Ngoài ra, trận giao hữu U19 Viettel - Tuấn Sơn cũng được TTTT trên các kênh tương tự của Sân cỏ 365. Buổi tập của U19 Viettel vào sáng thứ Bẩy và trận giao hữu của Lão tướng Hà Giang với BHL U19 Viettel + Sanco365 sẽ được ghi hình offline. Tuấn Anh
Quảng cáo