Vòng 5 Đà Nẵng Dilmah League 2018: Quahaco xây chắc ngôi đầu, Dana Ford hòa kịch tính Lienvietpostbank

Thứ hai, 18/06/2018 11:03 (GMT+7)

Đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp Ỷ Lan Hotel, Quahaco củng cố vững chắc ngôi đầu bảng. Ở các trận khác, Dana Ford hòa 4-4 Lienvietpostbank, Dilmah thắng 6-1 Kim Hùng, Phương Loan thắng 6-5 Sacombank. Trận cầu...

Đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp Ỷ Lan Hotel, Quahaco củng cố vững chắc ngôi đầu bảng. Ở các trận khác, Dana Ford hòa 4-4 Lienvietpostbank, Dilmah thắng 6-1 Kim Hùng, Phương Loan thắng 6-5 Sacombank. Trận cầu đinh giữa hai đội đầu bảng diễn ra căng thẳng gay cấn đúng như dự đoán. Trận này Ỷ Lan có 3 cầu thủ nhận thẻ vàng là Nhật Tân, Trung Nguyên, Ngọc Cường. Đậu Trọng Tuấn Anh là người ghi bàn duy nhất ở phút 48 giúp Quahaco giành 3 điểm, vững chắc trên ngôi đầu bảng. Ỷ Lan sau trận này kém Quahaco đúng 3 điểm và mất vị trí nhì bảng vào tay Phương Loan.
Quahaco đánh bại Ỷ Lan 1-0.
Lienvietpostbank và Dana Ford tạo ra một trận cầu rực lửa, siêu kịch tính với 8 bàn thắng chia đều. Phút thứ 7, Đức Thịnh mở điểm cho Dana Ford nhưng đến phút 22, Thái San gỡ hòa 1-1 cho đại diện nhà băng. Đến phút 27, Đức Thịnh lại ghi bàn giúp đội bóng ngành ô tô dẫn 2-1. Đến phút 29, 30′ cả hai đội đều rung lưới. Ghi bàn cho Lienvietpostbank là Thế Tùng còn bên Dana Ford là Văn Nhật. Hiệp 1 khép lại với tỉ số 3-2 nghiêng về Dana Ford. Sang hiệp 2, Thế Tùng gỡ hòa 3-3 cho Lienvietpostbank vào phút 46. Đến phút 50, Phan Đạt lại giúp Dana Ford nâng tỉ số lên 4-3. Những nỗ lực không mệt mỏi của Lienvietpostbank được đền đáp bằng bàn gỡ 4-4 ở phút 57 của Thái San. Hòa trận này, Dana Ford có điểm số đầu tiên và vẫn đứng ở khu vực cuối bảng. Phương Loan thắng 6-5 Sacombank cũng là trận đấu vô cùng hấp dẫn ở vòng này. Tuyển thủ bóng đá bãi biển Ngọc Lĩnh mở tỉ số cho Sacombank ở phút 12. Sau khi ghi bàn, Ngọc Lĩnh không ăn mừng bởi anh từng là cầu thủ của Phương Loan. Văn Mẹo đá phản lưới nhà ở phút 15  gỡ hòa 1-1 cho Phương Loan.  Phút 18, cựu cầu thủ SHB Đà Nẵng – Văn Mẹo lập công chuộc tội, ghi bàn giúp Sacombank dẫn 2-1. Nhưng cũng chỉ 1 phút sau, Khải Nguyên ghi bàn giúp Phương Loan gỡ hòa 2-2. Đầu hiệp 2, Phương Loan lần đầu vươn lên dẫn trước trong trận này với bàn thắng của Ngọc Thiện. Trên đà hưng phấn, Khải Nguyên ghi thêm bàn giúp Phương Loan dẫn 4-2 ở phút 40. Sacombank vùng lên và có bàn gỡ 3-4 ở phút 46 nhờ công của Ngọc Lĩnh. Đến phút 49, Phương Loan lại gia tăng cách biệt lên 5-3 khi Phan Thanh của Sacombank phản lưới. Phút 51, Ngọc Lĩnh hoàn tất cú hattrick giúp Sacombank rút ngắn tỉ số xuống 4-5. Phút 52, Thanh Toàn lại giúp Phương Loan nâng tỉ số lên 6-4 với một bàn thắng. Nỗ lực của Sacombank chỉ giúp họ có 1 bàn nữa vào phút 60 nhờ công Văn Phước. Cuối cùng, Phương Loan giành thắng lợi nghẹt thở 6-5. Dilmah Đà Nẵng khí thế hừng hực vào trận gặp Kim Hùng và họ ghi liền 4 bàn trong hiệp 1 nhờ 3 bàn của Ngọc Huy và một bàn của Ngọc Luân. Đầu hiệp 2, Kim Hùng có bàn danh dự nhờ công của Kim Quang. Màn nổ súng của Dilmah Đà Nẵng chưa kết thúc bởi sau đó họ có thêm 1 bàn của Ngọc Huy và Vĩnh Phát. Như vậy, Ngọc Huy đã lập poker ở trận này và Dilmah Đà Nẵng có 3 điểm đầy thuyết phục. Kết quả: Ỷ Lan 0-1 Quahaco Lienvietpostbnak ĐN 4-4 Dana Ford ĐN Phương Loan 6-5 Sacombank ĐN Dilmah Đà Nẵng 6-1 Kim Hùng BXH:  Theo Mỹ Tâm (Bóng Đá sân 7)
Quảng cáo