Vòng 4 Vĩnh Phúc League 2017: Ai cản Tùng Ân Hoa Lư?

Thứ năm, 23/11/2017 15:06 (GMT+7)

Tùng Ân Hoa Lư là đội duy nhất toàn thắng sau 3 trận và ở vòng 4 họ sẽ gặp Tùng Phương. Liệu Tùng Phương có thể ngăn cản bước tiến thần tốc của Tùng Ân? Ở vòng 3, Tùng...

Tùng Ân Hoa Lư là đội duy nhất toàn thắng sau 3 trận và ở vòng 4 họ sẽ gặp Tùng Phương. Liệu Tùng Phương có thể ngăn cản bước tiến thần tốc của Tùng Ân? Ở vòng 3, Tùng Ân Hoa Lư đã đánh bại ứng cử viên nặng ký Thành Đỏ để trở thành đội duy nhất giành 9 điểm trọn vẹn. Hiện tại, Lê Nguyễn là đội bám sát Tùng Ân khi đang có 7 điểm, chưa thua trận nào. N.A.T Phúc Yên, Tùng Phương, Monaco, Đống Đa, Vĩnh Tường là các đội đang có 6 điểm. Dù mới 3 vòng trôi qua nhưng ai cũng hiểu nếu không kịp thời ngăn cản bước tiến của Tùng Ân Hoa Lư, đội bóng này có thể sẽ một mình một ngựa về đích ở giai đoạn 2. Ai cũng hiểu sức mạnh ghê gớm của đội bóng từng vô địch Kansai Paint Cup 2016.

Tùng Ân Hoa Lư đang là đội duy nhất toàn thắng cả 3 trận đầu mùa. Ảnh: Bongdasan7.

Nhận sứ mệnh ngăn chặn Tùng Ân ở vòng 4 là Tùng Phương. Tại vòng 3, Tùng Phương đã có màn ngược dòng ngoạn mục trước Đống Đa khiến không khí sân Đầm Vạc nóng hơn bao giờ hết. Sức mạnh đáng gờm của Tùng Phương chính là tinh thần vượt khó, sự đoàn kết của các cầu thủ. Chỉ cần chơi với tinh thần như đã thể hiện ở trận gặp Đống Đa, Tùng Phương hoàn toàn có thể làm người cản bước Tùng Ân Hoa Lư dù đối thủ rất mạnh.

Một pha bóng đẹp trong trận Tùng Phương ngược dòng thắng Đống Đa ở vòng 3. Ảnh: Bongdasan7.

Ở vòng 4, Đống Đa sẽ gặp Monaco tạo thành cặp đấu hứa hẹn hấp dẫn, cân bằng. Cả hai đang cùng có 6 điểm. Trong khi Monaco thể hiện lối chơi có thiên hướng chắc chắn thì Đống Đa cởi mở phóng khoáng hơn. Monaco ghi 4 bàn chỉ thủng lưới 2 bàn sau 3 trận. Còn Đống Đa ghi tới 9 bàn nhưng cũng thủng lưới 8 bàn. Hai lối chơi có phần đối lập sẽ hứa hẹn làm trận đấu đáng xem hơn nữa. G7 Tam Dương đối đầu Tam Đảo trong bối cảnh cả hai đều chưa từng nếm mùi chiến thắng. G7 Tam Dương hòa 2 trận, thua 1 trận còn Tam Đảo kém khởi sắc hơn khi chưa có một điểm nào. N.A.T Phúc Hưng gặp Anh Em Gia Hưng. Trong khi N.A.T đã có 6 điểm thì Anh Em Gia Hưng dù rất mạnh vẫn chưa có điểm nào. Đây là bất ngờ lớn với nhiều người và Anh Em Gia Hưng chắc chắn sẽ dốc toàn lực tìm kiếm chiến thắng đầu tay. Thành Đỏ sẽ gặp Yên Lạc. Cả hai đội đều chưa có sự khởi đầu như ý ở mùa này và họ cũng đặt quyết tâm cao cho trận đấu ở vòng 4. Vĩnh Tường sẽ tiếp đón đội nhì bảng Lê Nguyễn. Đây hứa hẹn là kèo đấu hấp dẫn khi hai đội đều đã thể hiện ấn tượng ở những vòng trước. Liệu Vĩnh Tường có chấm dứt chuỗi trận bất bại của Lê Nguyễn hay không? Cầu thủ nghỉ thi đấu vòng 4: 1. Đỗ Ngọc Long ( 44) - CLB Monaco do đã nhận đủ 2 thẻ vàng. 2. Nguyễn Văn Khánh(23 ) - CLB Lê Nguyễn do nhận đủ 2 thẻ vàng.
Quảng cáo