Vòng 3+4 Hà Giang League 2018: Mộc, Sở Xây Dựng và Hải Phú tiếp tục toàn thắng

Thứ hai, 03/12/2018 02:52 (GMT+7)

Ba đội bóng đã dẫn đầu BXH ở tuần đầu tiên tiếp tục giành trọn 6 điểm ở tuần thứ 2. Mộc, Sở Xây Dựng Hà Giang, Hải Phú tiếp tục chơi thăng hoa ở vòng 3, vòng 4 Hà...

Ba đội bóng đã dẫn đầu BXH ở tuần đầu tiên tiếp tục giành trọn 6 điểm ở tuần thứ 2. Mộc, Sở Xây Dựng Hà Giang, Hải Phú tiếp tục chơi thăng hoa ở vòng 3, vòng 4 Hà Giang League 2018 - Cup Cao Nguyên Đá. Ở vòng 3, Mộc thắng Vietinbank Hà Giang với tỉ số khó tin 10-6. Trận này, Công Nguyên bên phía Mộc ghi 5 bàn. Mộc vẫn thể hiện sức mạnh vượt trội so với các đối thủ đã chạm trán. Sang vòng 4, Mộc FC thắng Đam Mê 5-2. Đây là trận đấu mà Đam Mê chơi với tinh thần rất tốt nhưng đẳng cấp của Mộc vẫn lên tiếng đúng lúc.

Mộc (áo đỏ) vẫn chưa có đối thủ sau 4 vòng

Sở Xây Dựng HG cũng giành trọn 6 điểm bằng hai chiến thắng đậm. Ở vòng 3, Sở Xây Dựng thắng GSO 5-2. Sang vòng 4, Sở Xây Dựng thắng Sao Vàng 4-0, trong đó Hảo 'lơ' có một bàn thắng rất tinh tế, gẩy bóng qua đầu thủ môn.

Sở Xây Dựng HG cũng cho thấy sức mạnh của ứng viên vô địch

Hải Phú ở vòng 3 không quá vất vả để thắng Sao Vàng 5-2 với phong độ cao của Thế Tài cùng đồng đội. Nhưng ở vòng 4, Hải Phú bị Vietinbank HG dẫn trước 2-0 trong hiệp 1. Hiệp đầu, Vietinbank chơi hay hơn và nổi bật là ngôi sao tăng cường từ Hà Nội: Tuấn 'ku'. Nhưng sang hiệp 2, các đồng đội của Tuấn 'ku' xuống sức thì Hải Phú càng đá càng hay. Thiện 'mán' và Minh Hiếu đóng góp bàn thắng trong chiến thắng ngược dòng 3-2 của Hải Phú trước Vietinbank.

Đồng Yên đã có trận thắng đầu tiên

Như vậy, nhóm 3 đội dẫn đầu tiếp tục là Mộc, Sở Xây Dựng, Hải Phú, cùng có 12 điểm sau 4 vòng, hơn kém nhau hiệu số. Bất ngờ xảy ra ở vòng 4 khi Phố Núi thắng VP Tuấn Sơn HG 2-1 bằng lối chơi phòng ngự phản công hiệu quả. Đặc biệt, thủ môn Hữu Hùng có một ngày chơi thăng hoa khi hóa giải nhiều pha dứt điểm khó của Tuấn Sơn. Hai cầu thủ ghi bàn cho Phố Núi là Trọng Bách và Lưu Vũ. Đồng Yên có chiến thắng đầu tiên khi thắng đậm GSO 5-0 tại vòng 4. Trong khi đó, Đoàn Kết vẫn chơi rất hay ở tuần này. Tại vòng 3, Đoàn Kết hòa kịch tính 2-2 Tuấn Sơn với hai pha đánh đầu ghi bàn đẳng cấp của "Tả Cố". Ở trận này, thủ môn Mạnh 'mèo' bên Tuấn Sơn vào sân ở hiệp 2 chơi hậu vệ biên trái và bất ngờ ghi bàn thắng rất đẹp. Tại vòng 4, Đoàn Kết thắng 3-1 Quang Minh. Hai đội chưa có điểm sau 4 vòng là Vietinbank HG và GSO. Một số hình ảnh vòng 3+4 (Độc giả có thể xem thêm ở Fanpage Sân Cỏ 365):

CĐV nữ của FC Sao Vàng

Pháo sáng của CĐV Đoàn Kết trong trận hòa 2-2 Tuấn Sơn

Kết quả và BXH sau vòng 4: 
Quảng cáo