Vòng 3+4 Hà Giang League 2017: Vietinbank HG liên tiếp gặp đại cao thủ

Thứ năm, 26/10/2017 16:27 (GMT+7)

Trong hai ngày cuối tuần này, á quân Vietinbank sẽ phải chạm trán ĐKVĐ Tuấn Sơn và ứng cử viên nặng ký Nam Linh Bắc Quang. Năm ngoái, Vietinbank Hà Giang với binh hùng tướng mạnh bản địa kết hợp...

Trong hai ngày cuối tuần này, á quân Vietinbank sẽ phải chạm trán ĐKVĐ Tuấn Sơn và ứng cử viên nặng ký Nam Linh Bắc Quang. Năm ngoái, Vietinbank Hà Giang với binh hùng tướng mạnh bản địa kết hợp tổ Bắc Giang, Hà Nội đánh đâu thắng đấy, liên tục dẫn đầu BXH 3/4 chặng đường. Đến chặng nước rút cuối cùng, Tuấn Sơn mới bứt lên khi có trận thắng quyết định trước Vietinbank để rồi sau đó giành chức vô địch. Không quá khi nói ở mùa trước, Vietinbank HG và Tuấn Sơn như Real Madrid và Barca của Hà Giang League 2016. Năm nay, sau 2 vòng đầu, người ta phần nào nhận ra sức mạnh rất đáng gờm của Tuấn Sơn và Nam Linh Bắc Quang. Vietinbank vẫn mạnh nhưng có vẻ như lực lượng không hùng hậu bằng mùa trước. Bên cạnh đó, Hải Phú và Sở Xây Dựng sau 2 vòng đầu cũng thể hiện cực tốt. Ở vòng 3, Vietinbank HG sẽ đối đầu Tuấn Sơn, đội bóng đã có 6 điểm sau 2 vòng. Tuấn Sơn trong 1 năm qua tiến bộ qua từng tuần khi liên tục cọ xát ở nhiều giải đấu lớn tại Hà Nội và tập luyện chăm chỉ với giáo án của danh thủ Hồng Sơn. Ở giải này, Tuấn Sơn cũng có bộ khung mạnh với nhiều hảo thủ tên tuổi đã có thương hiệu riêng như Tùng "milan", Đạo "Từ Sơn", Long "thổ"...Ở kèo đấu này, Tuấn Sơn được đánh giá nhỉnh hơn. Sang vòng 4, Vietinbank tiếp tục va đối thủ rất mạnh khác là Nam Linh Bắc Quang. Một loạt phủi thủ cứng như thép đến từ Nam Định đã khiến Nam Linh trở thành đội quân thiện chiến đáng sợ. Mỗi trận đấu của Nam Linh, đối thủ đều phải chịu một sức ép nghẹt thở vì lối chơi pressing đầy tốc độ của họ. Sẽ là một tuần thi đấu đầy gian nan cho đội bóng ngân hàng, nếu vượt qua được 2 ải cực khó này thì Vietinbank có đường quan lộ phía sau rất sáng.

Nếu qua được hai ải cực khó ở vòng 3+4, Vietinbank HG sẽ có lợi thế lớn trên đường đua vô địch.

Trở lại với các cặp đấu khác tại vòng 3, tân binh Vị Xuyên hứa hẹn lại gặp khó khăn lớn khi đối đầu GSO Hà Giang. Đội bóng ngành thống kê chơi rất hay ở 2 vòng đầu khiến nhiều người ngỡ ngàng. Anh Em cũng có thử thách lớn khi gặp đội đầu bảng Hải Phú đang chơi cực thăng hoa. Nam Linh Bắc Quang so tài Hà Giang V3 là cặp đấu hứa hẹn nảy lửa bởi hai đội đều có nhiều anh tài. Quang Minh không phải đối thủ quá mềm để Sở Xây Dựng có thể dễ xơi. Đây cũng hứa hẹn là cặp đấu đáng xem. Phố Núi chơi hay dần ở vòng 2 và họ sẽ khiến Viết Liêm phải vất vả. Ở vòng 4, Phố Núi phải gặp GSO còn Anh Em đụng độ Sở Xây Dựng. Hải Phú và Hà Giang V3 được coi là trận derby bản xứ thú vị. Viết Liêm chạm trán Quang Minh. Như thường lệ, tất cả các trận đấu vẫn được TTTT trên Sanco365.com, fanpage và Youtube Sân cỏ 365.  
Quảng cáo