Vòng 3 Vĩnh Phúc League 2017: Siêu kinh điển Thành Đỏ - Tùng Ân Hoa Lư

Thứ năm, 16/11/2017 23:01 (GMT+7)

Thành Đỏ gặp Tùng Ân Hoa Lư là trận cầu tâm điểm của vòng 3 bởi trong làng phủi Vĩnh Phúc, hai đội từ lâu đã mặc định được coi là ông lớn. Thành Đỏ có lịch thi đấu đầu...

Thành Đỏ gặp Tùng Ân Hoa Lư là trận cầu tâm điểm của vòng 3 bởi trong làng phủi Vĩnh Phúc, hai đội từ lâu đã mặc định được coi là ông lớn. Thành Đỏ có lịch thi đấu đầu mùa khá căng khi liên tiếp gặp Anh Em Gia Hưng và thứ 7 này là Tùng Ân Hoa Lư. Ở vòng 2, Thành Đỏ đã xuất sắc vượt qua Gia Hưng với chiến thắng 1-0 dù rất nhọc nhằn. Tùng Ân Hoa Lư đang có phong độ cao khi giành trọn 6 điểm sau 2 vòng. Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi. Cả Thành Đỏ và Tùng Ân đều có thừa đẳng cấp, nhiều cầu thủ tên tuổi, có lượng fan lớn. Chắc chắn, khán giả không thể bỏ lỡ trận Siêu kinh điển này. Tùng Ân Hoa Lư đang có lợi thế sức trẻ. Dàn cầu thủ trẻ được đem đi cọ xát nhiều giải lớn tại Hà Nội trong hai năm qua đang bắt đầu đồng loạt chín. Đó có thể kể đến Phương "nhô", Thanh "tít'', Văn Hữu, Quang Anh. Dàn cầu thủ này hứa hẹn sẽ đem tới cho Thành Đỏ nhiều khó khăn trong trận cầu đinh sắp tới.

Thành Đỏ gặp Tùng Ân Hoa Lư là Siêu kinh điển của vòng 3. Ảnh: Bongdasan7.vn

Ở vòng 3, Yên Lạc sẽ gặp G7 Tam Dương. Cả hai đội đều chưa có điểm nào và sẽ chơi với quyết tâm cao. G7 sẽ thiếu vắng Thanh Tuấn sau khi nhận đủ 2 thẻ vàng trước đó. Đây là tổn thất lớn với G7. Monaco hứa hẹn có trận đấu khó khăn khi gặp Lê Nguyễn. Monaco cũng mất quân khi vắng cả Huỳnh Tú và Tuấn Anh vì đã nhận đủ số thẻ vàng. Trên BXH, Monaco đang có 6 điểm sau 2 vòng còn Lê Nguyễn bám sát với 4 điểm. Cả hai đội đều đang bất bại. Anh Em Gia Hưng vẫn chưa có điểm và họ sẽ gặp Vĩnh Tường. Đội bóng được đánh giá rất cao là Gia Hưng sẽ thiếu vắng Anh Duy tại vòng 3 do dính 2 thẻ vàng trước đó. Tuy nhiên, giới chuyên môn nhận định Gia Hưng sẽ chiến thắng ở vòng này bởi đẳng cấp của họ không cho phép chuyện thua liên tiếp 3 trận. Tam Đảo đối đầu N.A.T trong bối cảnh chưa có điểm nào. Nhiều người vẫn nghiêng về phương án N.A.T chiếm thế thượng phong trong cặp đấu này. Tùng Phương 8X tiếp đón Đống Đa với đầy đủ binh hùng tướng mạnh. Trong khi đó, Đống Đa mất Ngọc Tiến vì 2 thẻ. Dù vậy, đội đầu bảng Đống Đa vẫn được đánh giá rất cao. Với tinh thần bóng đá vì cộng đồng, ở vòng 3 Vĩnh Phúc League 2017, BTC sẽ tổ chức chương trình thiện nguyện ủng hộ những bệnh nhân Ung thư đang điều trị tại bệnh viện K74 Trung Ương - Phúc Yên - Vĩnh Phúc.
Quảng cáo