Vòng 3 Lào Cai League 2017: Du Lịch và FC 24 dội mưa gôn; FFC ngược dòng thắng Phố Bản

Thứ hai, 18/12/2017 10:19 (GMT+7)

Vòng 3 chứng kiến những cơn mưa bàn thắng được tạo ra bởi Du Lịch và FC 24. Trong khi đó, trận cầu tâm điểm FFC và Phố Bản diễn ra hấp dẫn, kịch tính.  Ở vòng 3, trận cầu...

Vòng 3 chứng kiến những cơn mưa bàn thắng được tạo ra bởi Du Lịch và FC 24. Trong khi đó, trận cầu tâm điểm FFC và Phố Bản diễn ra hấp dẫn, kịch tính.  Ở vòng 3, trận cầu tâm điểm là FFC gặp Phố Bản. Nhà vô địch mùa 1 có bàn mở tỉ số trong hiệp 1 từ quả đá phạt góc khi Luân "tên lửa" băng vào đánh đầu dũng mãnh tung lưới FFC. Cho đến giữa hiệp 2, Phố Bản chơi thủ phan rất hay. Lối đá rát và hợp lý của Phố Bản khiến FFC gặp nhiều khó khăn khi tìm bàn gỡ.

Phố Bản chưa trả nợ thành công FFC

Nhưng FFC vẫn chứng tỏ bản lĩnh của đội bóng từng thống trị phủi Lào Cai nhiều năm. Duy Hảo và Khánh "trâu" liên tiếp ghi bàn giúp FFC lội ngược dòng thắng 2-1. Đây cũng là tỉ số của mùa trước, FFC một lần nữa thắng Phố Bản.

Tiến "Edu" nhận cú đúp giải thưởng vòng 2.

Du Lịch không tốn nhiều sức để thắng 8-1 FC Men. Các cầu thủ Men có kĩ thuật và tinh thần thi đấu tốt nhưng Du Lịch ở thời điểm này vẫn quá mạnh so với họ. Mùa trước, Du Lịch thắng 5-0 Men. Trong trận đấu chiều qua, Tiến "edu" mở tỷ số, các cầu thủ khác như Tân "ếch", Phụng "ruồi", Hoàng "luận", Tiến Hoàng, Định "pey" (cú đúp), Xuân Phú đều lập công. Cuối trận, thủ môn Quang "chuối" còn bị De Gea nhập khi có liên tiếp 3 pha cản phá xuất thần trong một tình huống.

Du Lịch thắng 8-1 Men.

B52 và Sông Hồng rượt đuổi tỉ số nghẹt thở. Huy Hậu 2 lần giúp Sông Hồng dẫn trước bằng 2 cú sút xa đẳng cấp. Junior và Quang Lịch 2 lần gỡ hòa cho B52. Đặc biệt, bàn gỡ của Quang Lịch đến ở giây cuối cùng hiệp 2, là một cú sút xa đẹp mắt và hiểm hóc.

FC 24 cũng thắng 8-1 Highland.

Manucian có Simon (Nigeria) chơi cực hay, ghi 2 bàn. Các CĐV nữ đồng hương của Simon cũng tạo ra không khí sôi động trên sân Duyên Hải bằng những câu hát cổ vũ nhiệt tình cho Manucian. Junior của B52 sau khi đá xong lượt 1 cũng hòa cùng CĐV Manucian, cổ vũ cho đội bóng fan Quỷ đỏ. Ở vòng này, Manucian hòa 2-2 An Ninh Nhà. FC 24 có thành tích tương đương Du Lịch ở vòng này khi thắng 8-1 trước Highland. Trong khi đó, OCB hòa 1-1 Fairplay.

Simon lập cú đúp cho Manucian.

Quảng cáo