Vòng 3 Lào Cai League 2017: Cầu đinh Phố Bản gặp FFC

Thứ sáu, 15/12/2017 14:59 (GMT+7)

FFC tiếp tục là nhân vật chính ở vòng 3, sau Du Lịch thì Phố Bản sẽ là đại địch thứ 2 của họ trong hai tuần liên tiếp. Vòng đấu này cũng hứa hẹn có nhiều hảo thủ phủi...

FFC tiếp tục là nhân vật chính ở vòng 3, sau Du Lịch thì Phố Bản sẽ là đại địch thứ 2 của họ trong hai tuần liên tiếp. Vòng đấu này cũng hứa hẹn có nhiều hảo thủ phủi Hà thành đổ bộ sau khi HPL-S5 kết thúc. Phố Bản từng vô địch Lào Cai League mùa 1, á quân mùa 2 và tiếp tục là ứng cử viên sáng giá ở mùa 3. Phố Bản nổi tiếng là đội bóng lì lợm, biết tận dụng tốt những trận đấu có cơ hội giành trọn vẹn 3 điểm. Ở 2 vòng vừa qua, Phố Bản khi thăng hoa, khi âm thầm và vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ 3 điểm mỗi trận trước các đối thủ Highland, Manucian. Họ đang là đội song hành cùng Du Lịch sau 2 vòng trên đỉnh BXH.

Phố Bản gặp FFC là trận cầu tâm điểm ở vòng 3.

Phố Bản không có hợp đồng mới nào đáng chú ý, vẫn là bộ khung quen thuộc từ trên xuống dưới như Thanh Nhạn, Hoàng Ban, Luân "tên lửa", Sơn Bình, Trung Cường, Đình Đại, Trung Thương. Đội bóng cây nhà lá vườn đến từ Bát Xát chơi mộc mạc mà hiệu quả, khiến không đối thủ nào dám chủ quan. Không cần giới thiệu nhiều về FFC, đội bóng vẫn rất mạnh trong nhiều năm qua với các hảo thủ Khánh "trâu", Hiếu "Vân", Thái "Ini", Bá Nghĩa, Đình Hải, Quang Huy...và họ hứa hẹn sẽ cùng Phố Bản tạo nên trận cầu hấp dẫn, đáng chú ý nhất vòng 3. Du Lịch gặp Men cũng là trận đấu thú vị bởi hai đội có nhiều cầu thủ chất lượng. Trong khi Du Lịch có hàng tá cầu thủ nhanh, khỏe, khéo thì Men cũng có những cầu thủ đáng xem như Ngọc Sỹ, Ngọc Anh, Hoàng Đức, Đức Kỳ, Văn Minh, Ngọc Hoàng... Ở mùa trước, Du Lịch từng đánh bại Men với tỷ số 5-0 ở vòng 2 nhưng trong bóng đá, bất ngờ luôn có thể xảy ra. Tuần trước, Men đã cầm hòa FC 24 bằng phong cách thi đấu máu lửa, gai góc. FC 24 chắc chắn hạ quyết tâm bỏ túi 3 điểm khi gặp tân binh Highland ở vòng 3 nhưng nếu chủ quan, họ có thể phải trả giá. Highland cũng đang rất quyết tâm khi họ chưa có điểm nào. Ở vòng 2, các chiến binh vùng Sapa đã khiến OCB chật vật mới có chiến thắng 3-2. Sông Hồng đang hưng phấn sau khi hạ đẹp An Ninh Nhà 3-0 ở vòng 2. Họ sẽ gặp B52 tại vòng 3. Đây là cặp đấu cân tài cân sức và đáng xem, đặc biệt khi B52 có chân sút đã chào sân Duyên Hải ấn tượng là Junior. An Ninh Nhà cần nỗ lực hơn nữa khi gặp Manucian, đội bóng fan Quỷ đỏ đang chơi hay dần qua từng trận. OCB với cá tính mạnh mẽ của mình sẽ tiếp đón Fairplay. Trong kèo này, OCB được đánh giá nhỉnh hơn về kinh nghiệm.
Quảng cáo