Vòng 1 Hạng Nhì phủi 2018: ƯCV sáng giá ra quân chật vật

Thứ hai, 19/03/2018 03:13 (GMT+7)

Giải Hạng Nhì Phủi 2018, Cúp Vietfootball khởi đi trong sự thận trọng của các đội được đánh giá cao. Có lẽ vì tính chất "không thể sảy chân" của cuộc chơi phát một kiểu đấu Cúp khiến họ phải...

Giải Hạng Nhì Phủi 2018, Cúp Vietfootball khởi đi trong sự thận trọng của các đội được đánh giá cao. Có lẽ vì tính chất "không thể sảy chân" của cuộc chơi phát một kiểu đấu Cúp khiến họ phải thận trọng.

Tân Kỳ (áo đen) đã có trận thắng đậm 6-2 trước MUSVN

Phoenix trình làng nhiều gương mặt đình đám trong giới phủi Hà thành như Dũng bắc, Thi mốc, Thái Rooney, Việt Hưng, Thắng sâu nhưng sự khác biệt vẫn không được họ tạo ra trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là La Giang Hồng Lĩnh. Thậm chí, đại bóng đại diện cho phong trào Hà Tĩnh trên địa bàn Thủ đô còn ngang ngửa Phượng Hoàng về mặt cơ hội. Kết quả hoà 0-0 giữ nguyên cơ hội đi tiếp cho cả hai, nhưng việc đối đầu không bàn thắng này cũng trực tiếp đẩy họ vào cuộc tranh chấp sống còn hơn ở các trận đấu kế tiếp. Mobifone - đội bóng được cho là "gã nhà giàu" mới của Hà thành với sự đầu tư khủng khiếp suốt thời gian qua đã đạt được mục đích của mình, dù chật vật. Với đội ngũ toàn keyplayer của các đội tiếng tăm như Kiên phú, Hùng sư phạm, Mạnh nát (Cường Quốc), Long Tozest (Gia Việt), Thành Tuyên Quang, Cường kun (Thành Đồng), Tâm Kaka (MV Corp), đội bóng này được đánh giá là ƯCV sáng giá nhất cho suất chơi chung kết, kèm theo tấm vé lên hạng. Tuy nhiên, trong một buổi chiều mà sự thận trọng và phần nào là áp lực phải thắng, Mobifone đã nhiều lần thiếu chính xác trong những pha dứt điểm cuối cùng. Cái được là họ cũng biết cách giải quyết thế trận theo đúng ý đồ "điểm tối đa" của HLV Minh khoáy.

Cường kun và Mobifone có chiến thắng vất vả trước Nghệ +

Thắng trận này, Mobifone tạo bước đà quan trọng cho chính mình trong những cuộc chiến căng thẳng sắp tới. Coca và Tân Kỳ thể hiện phong độ cực kỳ hiệu quả khi vượt qua lần lượt Lucky Thanh Hà và MUSVN với tỷ số cách biệt. Coca với sự toả sáng của Tuấn vỉa đè bẹp đại biểu xứ Thanh 5-2, trong khi các chàng trai giàu đam mê và nhiệt huyết đến từ Nghệ An áp đảo "hình bóng" Quỷ đỏ thành Manchester với tỷ số đậm nhất vòng đấu: 6-2! Ở các trận đấu còn lại, FC Rực Rỡ có ngày buồn khi thua Luxury Hạ Long của HLV Ngô Tiến Thiết với tỷ số 0-2. TIG Thăng Long bại trận nuối tiếc trước Mỹ Đình II của bầu Hùng với tỷ số 1-2. Trận đấu cống hiến khép lại ngày thi đấu đầu tiên giữa HBG và UCE Lê Dương khép lại với 6 bàn thắng chia đều cho cả hai đội. Chủ nhật tới đây, các trận đấu thứ hai của vòng bảng tiếp tục diễn ra trên sân ĐH Sư Phạm Hà Nội, 136 Xuân Thuỷ Hà Nội.

Kết quả vòng 1: 

Coca 5 - 1 Lucky Thanh Hà

Phoenix 0 - 0 La Giang Hồng Lĩnh

Luxury Hạ Long 2-0 Rực Rỡ

Tân Kỳ 6-2 MUSVN

Nghệ + 0-1 Mobifone

TIG Thăng Long 1-2 Mỹ Đình II

HBG 3-3 UCE Lê Dương

Bảo Thắng  Ảnh: Vietfootball
Quảng cáo