Vợ trang phí phòng khách giống sân vận động cho chồng xem World Cup

Thứ tư, 04/07/2018 23:10 (GMT+7)

Cô vợ người Trung Quốc mua thảm cỏ nhân tạo trải phòng, thậm chí in ảnh cầu thủ thần tượng để chồng cảm thấy như ở Nga xem bóng đá. Xiao Rong, sống ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà...

Cô vợ người Trung Quốc mua thảm cỏ nhân tạo trải phòng, thậm chí in ảnh cầu thủ thần tượng để chồng cảm thấy như ở Nga xem bóng đá.

Xiao Rong, sống ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, biết chồng, anh Xiao Zhang, là fan cuồng bóng đá. Vì thế, nhân dịp World Cup 2018 đang diễn ra, cô vợ trẻ quyết định tạo cho chồng bất ngờ khi trang trí phòng khách như một sân bóng thu nhỏ.

Không chỉ treo cờ của 32 quốc gia tham dự World Cup lên các sợi dây, Xiao Rong còn mua bóng, thảm cỏ nhân tạo trải ra phòng khách để phục vụ ông xã. Cô vợ trẻ in sẵn lịch thi đấu và treo ảnh cầu thủ Messi, thần tượng sân cỏ của chồng, trong phòng.

Xiao Rong chuẩn bị sẵn bia và các hộp mì để chồng ăn khuya trong lúc xem bóng đá.

Hình Messi trong màu áo CLB Barcelona cũng được Xiao Rong treo lên tường phòng khách.

Banner in gương mặt đại diện của các đội như Ronaldo, Messi, Kane.

"Những món đồ trang trí này không tốn nhiều tiền. Tôi chỉ muốn tạo ra một sự bất ngờ dễ chịu cho anh ấy. Không quá khó để thể hiện tình yêu. Đôi khi chỉ cần bạn cẩn thận và để ý một chút, bạn có thể khiến người khác hạnh phúc", Loloha dẫn lời Xiao Rong chia sẻ.

 

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Xiao Rong thực sự khiến chồng cô, anh Xiao Zhang, bất ngờ và xúc động. Anh tiết lộ cảm thấy thật may mắn khi cưới được cô làm vợ, đồng thời tự hứa sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để gánh vác gia đình.

Nguồn: Hướng Dương (ngoisao.net)
Quảng cáo