Vị Xuyên và Phố Núi giành vé thăng hạng lên Hà Giang League 2017

Thứ hai, 11/09/2017 01:04 (GMT+7)

Sau loạt trận lượt về playoff chiều 10/9, hai cái tên giành vé thăng hạng lên Hà Giang League 2017 Cúp Cao Nguyên Đá đã được xác định. Trong trận lượt về, Vị Xuyên bất ngờ chơi rất sắc sảo...

Sau loạt trận lượt về playoff chiều 10/9, hai cái tên giành vé thăng hạng lên Hà Giang League 2017 Cúp Cao Nguyên Đá đã được xác định. Trong trận lượt về, Vị Xuyên bất ngờ chơi rất sắc sảo và chỉ sau 10 phút đầu đã ghi 2 bàn vào lưới Xín Mần. Cả hai bàn thắng đều được thực hiện từ các pha phạt góc với chung một kịch bản Quang Tùng chuyền bóng để lần lượt Ngọc Sơn và Trọng Tĩnh đệm lòng ghi bàn. Sau đó, Vị Xuyên càng chơi càng hay và có thêm hai bàn nữa cũng nhờ công của Ngọc Sơn và Trọng Tĩnh. Ở hiệp 2, trung vệ Đức Tài còn bất ngờ thăng hoa sút xa từ giữa sân tuyệt đẹp ghi một bàn.

Vị Xuyên (áo đỏ) vượt qua Xín Mần (áo đen) để giành vé thăng hạng

Xín Mần dù chơi rất nỗ lực cũng chỉ ghi được 2 bàn nhờ công của Anh Tuấn và Thế Cường, chịu thất bại 2-5. Với kết quả này, Vị Xuyên giành vé thăng hạng rất xứng đáng. Phố Núi FC nhanh chóng dẫn 3-0 trước Đoàn Kết trong hiệp 1 nhờ các bàn thắng của Biên Cương, Tiến Trung, Văn Sang. Đoàn Kết cũng chơi quả cảm và gỡ hòa 3-3 trước khi hiệp 1 khép lại. Sang hiệp 2, Lưu Vũ có pha tâng bóng qua đầu thủ môn đối phương ghi bàn ấn định chiến thắng 4-3 cho Phố Núi. Ở lượt đi, Phố Núi đã thắng 4-1 và như vậy, với hai trận thắng liên tiếp, họ đã giành vé thăng hạng còn lại. Như vậy, Vị Xuyên và Phố Núi sẽ cùng 10 đội bóng của Hà Giang League mùa trước dự Hà Giang League 2017 khởi tranh vào 21/10 tới. Kết quả lượt về:  Vị Xuyên 5-2 Xín Mần  (lượt đi 0-0) Phố Núi 4-3 Đoàn Kết (lượt đi 4-1)    
Quảng cáo