Câu lạc bộ Manchester United vừa mới chính thức thông báo, đội bóng này đã quyết định gia hạn hợp đồng với tiền đạo Zlatan Ibrahimovic, chân sút 35 tuổi này sẽ khoác chiếc áo số 10 tại sân Old Trafford trong mùa bóng năm nay.

Mùa giải năm ngoái, Zlatan Ibrahimovic chính là chân sút hàng đầu của Manchester United, tiền đạo người Thụy Điển ghi được tổng cộng 28 bàn thắng sau 46 lần ra sân cho Manchester United trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, vận đen đeo bám cầu thủ này khi anh dính chấn thương đầu gối rất nặng và buộc phải nghỉ thi đấu trong giai đoạn cuối mùa bóng vừa qua.

Những tưởng, Manchester United sẽ để Zlatan Ibrahimovic tự do tìm kiếm bến đỗ mới, nhưng sau khi chứng kiến quá trình hồi phục thần tốc của chân sút này, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã quyết định sẽ gia hạn hợp đồng thêm một năm với Ibrahimovic và trao chiếc áo số 10 cho cầu thủ này.

“Chúng tôi cực kì vui mừng khi Ibrahimovic đang trên đà phục hồi và chúng tôi cũng rất vui mừng khi một cầu thủ có kinh nghiệm và tham vọng như anh ấy, sẵn sàng ở lại câu lạc bộ, đóng góp cho thành công của Manchester United. Ibrahimovic xứng đáng nhận được sự tin tưởng, chúng tôi sẽ kiên nhẫn chờ đợi anh ấy. Tôi không nghi ngờ gì về việc, anh ấy sẽ là nhân tố quan trọng mùa này”, Jose Mourinho chia sẻ.

“Mong muốn của tôi cũng như câu lạc bộ luôn là tôi ở lại đội bóng này. Tôi thông thể chờ đợi hơn cho tới ngày được trở lại sân Old Trafford. Tôi vẫn cần thêm thời gian để đảm bảo rằng cơ thể của mình sẵn sàng. Tôi vẫn sẽ tập luyện chăm chỉ và bảo đảm rằng, tôi có thể trang tốt nhất cho tới khi trở lại sân cỏ”, Zlatan Ibrahimovic nói với MUTV.

Hợp đồng của Ibrahimovic với Manchester United có thời hạn một năm và chắc chắn, với sự trở lại của tiền đạo này, hàng công của nửa đỏ thành Manchester sẽ vô cùng đáng gờm ở mùa bóng năm nay.

Nguồn: 90min.com