Umtiti muốn Barcelona đưa về ngôi sao này của Dortmund

Thứ tư, 07/06/2017 21:52 (GMT+7)

Mùa hè 2016, Dembele đã từng từ chối Barcelona để gia nhập Borussia Dortmund. Tại Signal Iduna Park, tài năng của Dembele liên tục nở rộ và nhanh chóng trở thành trụ cột quan trọng trên hàng công của Dortmund....

Mùa hè 2016, Dembele đã từng từ chối Barcelona để gia nhập Borussia Dortmund. Tại Signal Iduna Park, tài năng của Dembele liên tục nở rộ và nhanh chóng trở thành trụ cột quan trọng trên hàng công của Dortmund.

Theo thống kê, Dembele đã ra sân 49 trận mùa này và ghi được 10 bàn thắng. Dembele cũng là ngôi sao có số lần qua người lên đến 103 lần, tỷ lệ thành công 80%, nhiều nhất Bundesliga.

Chứng kiến những gì mà Dembele đã thể hiện, Barcelona đang xem xét tái khởi động thương vụ chiêu mộ tài năng trẻ người Pháp. Quyết định của ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan đã nhận được sự đồng tình của trung vệ Samuel Umtiti. Trả lời phỏng vấn trên ờ L'Equipe, cầu thủ người Pháp cho biết:

"Tôi biết Barcelona rất quan tâm đến Dembele, cậu ấy có thể mang lại rất nhiều thứ cho Barca với tài năng của mình. Nhưng để điều này xảy ra, cả 2 bên phải đạt được thỏa thuận trước đã."

"Tôi sẽ không đưa ra lời khuyên gì dành cho anh ấy. Tôi sẽ chỉ nói chuyện với Dembele khi cậu ấy chính thức là người của Barcelona. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra."

"Anh ấy luôn được chào đón ở đây. Bản thân tôi cũng sẽ nhiệt liệt chúc mừng anh ấy."

Được biết, Dembele còn hợp đồng với Dortmund cho đến tháng 6 năm 2021.

Theo 90min.com

Nhận định bóng đá

Quảng cáo