Tuyển Thái Lan mất liên lạc với HLV Nishino

Chủ nhật, 27/06/2021 20:43 (GMT+7)

Tuyển Thái Lan mất liên lạc với HLV Nishino Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompunmuang cho biết HLV Akira Nishino trở về Nhật Bản ngay sau khi kết thúc vòng loại thứ hai World Cup...

Tuyển Thái Lan mất liên lạc với HLV Nishino
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompunmuang cho biết HLV Akira Nishino trở về Nhật Bản ngay sau khi kết thúc vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.
"Sau mỗi giải quốc tế, Liên đoàn và đội tuyển phải ngồi lại với nhau để đánh giá công việc. Tất cả thành viên kỹ thuật của đội tuyển, từ HLV, trợ lý và cả thông dịch viên đều phải họp. Tuy nhiên, HLV Nishino không có bất cứ một tín hiệu nào, dẫn đến việc chúng tôi phải chỉ định huấn luyện viên tạm quyền", ông Somyot nói với SMM Sport.
Chủ tịch FAT cho biết thêm rằng không thể liên lạc được với HLV Nishino, nhưng sẽ cố gắng hỏi xem khi nào ông có thể trở lại Thái Lan. Chiến lược gia Nhật Bản đã trở về quê nhà sau vòng loại World Cup, để giải quyết một số công việc cá nhân.
Trong khi HLV Nishino bỏ qua thời hạn nộp báo cáo về thất bại của tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup, FAT vẫn chưa xác nhận liệu chiến lược gia Nhật Bản có bị sa thải hay không. Hợp đồng của ông Nishino có thời hạn đến hết tháng 1/2022.
FAT đã bổ nhiệm cựu tuyển thủ Anurak Srikerd làm huấn luyện viên tạm quyền của đội tuyển nam. Ông sẽ làm các công việc cần thiết để chuẩn bị cho đội tuyển Thái Lan dự giải vô địch U23 châu Á 2022, vòng loại Asian Cup 2023 vào tháng 10, AFF Cup và SEA Games 31.
Anurak Srikerd sẽ làm việc với Issara Sritaro, và bắt đầu quan sát các cầu thủ trong các giải đấu, bao gồm cả vòng bảng AFC Champions League đang diễn ra tại Thái Lan.
Sau khi vòng loại World Cup 2022 trở lại hồi đầu tháng 6, tuyển Thái Lan thi đấu thất vọng khi để thua UAE và Malaysia, hòa Indonesia. Điều này khiến "Voi chiến" đứng thứ 4 bảng G, không thể có vé vào vòng loại thứ 3 World Cup.
(Nguồn: ZingNews)
Quảng cáo