Tưng bừng khai mạc giải HTC PRO CUP – HPC SS1

Thứ năm, 17/10/2019 21:42 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tân sinh viên C16, K22 của trường Cao Đẳng Du lịch Hà Nội, giải bóng đá HTC Pro Cup chính thức được khai mạc vào ngày 17/10/2019 tại sân Phạm Văn Đồng 3....

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tân sinh viên C16, K22 của trường Cao Đẳng Du lịch Hà Nội, giải bóng đá HTC Pro Cup chính thức được khai mạc vào ngày 17/10/2019 tại sân Phạm Văn Đồng 3. Cao Đẳng Du lịch Hà Nội là một ngôi trường đầu nghành về du lịch với hơn 6000 sinh viên. Không khó để tìm ra những đội hình chất lượng để tạo nên một giải đấu Cup hứa hẹn những kịch tính và bất ngờ. Buổi lễ khai mạc diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và vô cùng chuyên nghiệp với sự góp mặt của 29 đội bóng, nhà tài trợ và người hâm mộ. Sau lễ khai mạc, khán giảđược thưởng thức 13 trận đấu với sự ra quân hùng mạnh của tất các các đội đến từ các bảng đấu. Đây là giải đấu khắc nghiệt và chứa nhiều điều bất ngờ bởi lịch thi đấu dày đặc (1-2 ngày 1 vòng đấu ) kết hợp với việc 20/29 đội là các đội đến từ các bạn tân sinh viên. Đội bóng giàu truyền thống nhất giải phải nhắc đến đội Trung tâm tiếng anh EFH – là nhà tài trợ chính của giải và là một đội bóng không bỏ qua bất kỳ một giải đấu nào của trường. Giải đấu sẽ có 56 trận đấu để tìm ra nhà vô địch. Trong số những đội tham gia giải, luôn có những đội bóng mang ẩn sổ của nhà vô địch như FC VNĐ, FC Cưa Bom, FC Tourguide với nòng cốt là các cầu thủ đã tham gia nhiều giải và được dẫn dắt bởi HLV- Giảng viên Trần Văn Hà (U18 Nam Định). Nhưng lại cũng có những ẩn số mới như FC C16A7-8, FC C16B6. Là một giải đấu cấp trường nhưng HTC PRO CUP – HPC SS1 là giải đấu uy tín, có chất lượng và chuyên môn tổ chức cao được nhiều trường quan tâm và biết đến. Một số hình ảnh ngày khai mạc: 

Bí thư đoàn trường và trưởng BTC trao cờ lưu niệm tài trợ.

FC Tourguide với nòng cốt là các cầu thủ đã tham gia nhiều giải và được dẫn dắt bởi HLV- Giảng viên Trần Văn Hà (U18 Nam Định).

Quảng cáo