Tưng bừng khai mạc giải bóng đá HTC Top Team Championship mùa 2

Thứ sáu, 08/01/2021 19:47 (GMT+7)

Hướng đến kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống HSSV, và chào xuân năm mới 2021 cũng như tạo sân chơi gắn kết tinh thần đoàn kết cho sinh viên các khoá trong Trường Cao Đẳng Du lịch Hà Nội,...

Hướng đến kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống HSSV, và chào xuân năm mới 2021 cũng như tạo sân chơi gắn kết tinh thần đoàn kết cho sinh viên các khoá trong Trường Cao Đẳng Du lịch Hà Nội, giải bóng đá HTC Top Team Championship mùa thứ 2 chính thức được khai mạc vào ngày 08/01/2021 tại sân bóng HVCS với 26 đội bóng tham gia.

Một ngôi trường đầu nghành về du lịch với hơn 6000 sinh viên nên không khó để các lớp tìm ra những đội hình chất lượng tạo nên một giải đấu hứa hẹn những kịch tính và bất ngờ. Buổi lễ khai mạc diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và vô cùng chuyên nghiệp với sự góp mặt của 26 đội bóng, nhà tài trợ và người hâm mộ. Sau lễ khai mạc, người hâm mộ được thưởng thức 12 trận đấu khai mạc với sự ra quân hùng mạnh của tất các các đội đến từ các bảng đấu.

Đây là giải đấu khá khắc nghiệt và chứa nhiều điều bất ngờ bởi lịch thi đấu dày đặc (1-2 ngày 1 vòng đấu) kết hợp với việc 18/26 đội là các đội đến từ các bạn tân sinh viên. Đội bóng giàu truyền thống nhất giải phải nhắc đến đội Trung tâm tiếng anh EFH – là nhà tài trợ chính của giải và là một đội bóng không bỏ qua bất kỳ một giải đấu nào của trường.

Trong số những đội tham gia giải, luôn có những đội bóng mang ẩn sổ của nhà vô địch như FC SVTN, FC C16C3-4 (về nhì mùa 1) với nòng cốt là các cầu thủ trẻ đã tham gia nhiều giải trẻ. Nhưng lại cũng có những ẩn số mới như FC C17B3-4, FC C17G5-6 với chất lượng đội hình đồng đều. Là một giải đấu cấp trường nhưng đây lại là giải đấu uy tín, có chất lượng và chuyên môn tổ chức cao được nhiều trường quan tâm và biết đến. Giải đấu sẽ có 60 trận đấu để tìm ra nhà vô địch.

Một số hình ảnh đẹp ngày khai mạc giải:  P.V 

Quảng cáo