Tứ kết Khu vực 1 TP Hà Nội 2018: Đội nào cũng vất vả, chỉ PSA thắng nhàn

Thứ bảy, 25/08/2018 20:45 (GMT+7)

Ở 3 trận đấu còn lại, đội đi tiếp đều nhọc nhằn trong khi PSA thắng đậm dù đối thủ của họ không mềm chút nào. Sự già dơ của PSA đã giúp họ giành vé vào bán kết đầy...

Ở 3 trận đấu còn lại, đội đi tiếp đều nhọc nhằn trong khi PSA thắng đậm dù đối thủ của họ không mềm chút nào. Sự già dơ của PSA đã giúp họ giành vé vào bán kết đầy thuyết phục. Sân Cường Quốc (Hà Đông) chiều nay nắng như đổ lửa. Nhiều ông đi từ nhà đến sân đã say nắng, lử đử lừ đừ chứ chẳng nói vào sân chạy hùng hục thi đấu. Đội hình PSA trừ vài ông trẻ ra thì đa số đều băm hoặc trên băm. A-Z thì ngược lại, đội hình trẻ trung, đang tuổi bẻ gãy sừng trâu. Lợi thế về sức tưởng chừng sẽ khiến PSA vất vả nhất là trong ngày họ thiếu siêu chiến binh Tùng 'mất trí' vì treo giò. Nhưng sự tinh quái, kinh nghiệm của PSA từ HLV Ngô Tiến Thiết đến các lão tướng Hưng "chốc", Tiến "châu phi", Thọ "xích thố", Dũng "crouch" đã cho thấy sự khác biệt. Sự bạc già thể hiện rõ nhất trong các pha cố định mà PSA tổ chức, điển hình là bàn mở tỷ số của Văn Toàn. Chẳng ai kèm Toàn 'hói' khi bị hút hết vào Dũng 'crouch', để cầu thủ này thoải mái đánh đầu mở điểm. Sau đó, Văn Toàn ghi thêm 1 bàn và Quang 'híp' cũng có 1 gậy cùng pha ăn mừng độc đáo với hai thanh niên nhặt bóng.

PSA chơi kinh nghiệm và tinh quái.

Có bàn dẫn trước, PSA cứ ung dung cầm bóng mà chơi, giăng bẫy chờ A-Z hở là phản công và ăn. Những pha phản công của PSA sắc và đơn giản, ít chạm, không lằng nhằng phức tạp, đan lát nhiều. Hưng 'chốc' - Tiến 'châu phi' phất bóng dài chuẩn đã đành, lại thêm thủ môn Long 'nháy' có một ngày mà hễ 5 quả ném bóng phản công thì 4 quả như rót vào chân đồng đội, chuẩn từng cm. Một trong những pha đó, Triệu 'con' đã đóng đinh trận đấu bằng bàn thắng 4-0. Cũng phải nói A-Z có một ngày không may mắn khi ngay trong hiệp 1, Huy Vũ 2 lần sút bóng dội cột dọc PSA. Cầu thủ này là người chơi hay nhất trận của A-Z. Tổ trẻ Triều Khúc chơi một trận không tồi, thậm chí rất đáng khen, có đường nét, tốc độ và mạnh mẽ nhưng gặp đúng bạc già PSA tận dụng tốt các cơ hội ăn điểm, lợi thế dẫn bàn để quăng lưới. Hết trận, các cầu thủ A-Z (99% là trẻ Triều Khúc) đã tặng cầu thủ đối phương 1 cối tóp mỡ đặc sản quê hương. Người nhận món quà đậm chất phủi này là Hưng 'chốc' bên phía PSA. Cựu cầu thủ Hà Nội ACB thời gian qua được biết đến là HLV thể lực của FC Triều Khúc và nhiều thành viên của 'Xứ Basque giữa lòng Thủ đô' cũng đang khoác áo A-Z rất quý mến anh. Chiến thắng 4-0 tiếp theo của PSA (vòng trước cũng thắng Passion 4-0) khẳng định sức mạnh của thầy trò HLV Thiết "lùn" ở Vòng loại khu vực 1 Vô địch sân 7 TP Hà Nội 2018. Họ sẽ gặp AC Milan Việt Nam ở bán kết, đội đã thắng Trẻ Minh Khai chiều nay. AC Milan VN rất vất vả mới đánh bại được Trẻ Minh Khai bằng bàn thắng duy nhất trên chấm pen bởi Vương Hưng.

AC Milan VN của Hậu "mường" vất vả vượt qua Trẻ Minh Khai

Ánh Sáng Việt cũng nhọc nhằn ngược dòng thắng 2-1 FC 97 Thanh Oai. Trận này bộ đôi Dũng 'Đức Giang' - Hợp 'Neuer' phối hợp chỉ đạo chiến thuật cho Ánh Sáng Việt. Ghi 2 bàn cho Ánh Sáng Việt là Đức Thắng và Đình Nam. Người mở tỉ số cho 97 Thanh Oai là Doãn Quyền ngay ở phút 1. Ánh Sáng Việt sẽ gặp Hà Tây ở bán kết, đội đã vượt qua Top Gun CDG. Trận này, Hà Tây mở tỉ số ở phút 10 nhờ công Đình Trọng nhưng phút 31, Anh Dung gỡ hòa cho Top Gun và hai đội cò cưa đến loạt đá luân lưu thì các chàng trai quê lụa thắng 3-2.

Niềm vui của FC Hà Tây khi vượt qua Top Gun ở loạt đá luân lưu

Sau vòng này, Văn Toàn với cú đúp vào lưới A-Z đã có 7 bàn, bằng với Việt Anh (Top Gun) và Ngọc Linh (AC Milan VN). Kết quả tứ kết:  Hoàng Tuấn Anh Ảnh: Trung "khỉ", Kutun (Bongdasan7)
Quảng cáo