Top 10 cầu thủ có giá trị cao nhất sắp hết hạn hợp đồng: Mbappe dẫn đầu

Thứ bảy, 30/12/2023 20:31 (GMT+7)

Dưới đây là danh sách Top 10 cầu thủ có giá trị cao nhất sắp hết hạn hợp đồng và chân sút Kylian Mbappe là người dẫn đầu với mức giá lên tới 180 triệu Euro.

Kỳ chuyển nhượng mùa đông chỉ còn ít ngày nữa là sẽ chính thức mở cửa (01/01/2024), đây là thời điểm rất tốt để các đội bóng bổ sung lực lượng nhằm cải thiện đội hình của mình. Ngoài ra, động thái thêm người cũng sẽ giúp họ lên kế hoạch tốt hơn để hướng tới nửa sau của mình giải với những tham vọng lớn hơn.

Tuy nhiên, nhiều đội bóng lại không coi kỳ chuyển nhượng mùa đông là thời điểm thích hợp để mua sắm bởi rất khó để các CLB khác nhả những cầu thủ trụ cột của mình. Hoặc có thể họ sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn, nhiều hơn so với thời điểm mùa hè để chiêu mộ các tân binh.

Top 10 cầu thủ có giá trị cao nhất sắp hết hạn hợp đồng: Mbappe dẫn đầu - Ảnh 1
Top 10 cầu thủ có giá trị cao nhất sắp hết hạn hợp đồng: Mbappe dẫn đầu

Tuy nhiên, những cầu thủ bước vào 6 tháng cuối trong hợp đồng với CLB chủ quản có thể là những phương án tốt được tính tới để các đội bóng có thể làm dày hơn đội hình của mình. Chuyên trang Transfermarkt đã lập ra danh sách top 10 cầu thủ có giá trị cao nhất sắp hết hạn hợp đồng, trong đó cái tên đáng chú ý nhất chắc chắn là Kylian Mbappe.

Kylian Mbappe đã hiện tại đang được Transfermarkt định giá lên tới 180 triệu Euro. Đương nhiên là mọi đội bóng đều khao khát có được chữ ký của tiền đạo người Pháp nhưng điểm đến được nhắc tới rất nhiều đó chính là Real Madrid. Đã có những tin đồn về việc Real Madrid sẽ đưa ra lời đề nghị chính thức cho Mbappe khi kỳ chuyển nhượng mùa đông chính thức mở cửa.

Kylian Mbappe cũng là cái tên duy nhất có trị giá trên 100 triệu Euro trong khi người xếp sau là Adrien Rabiot được định giá thậm chí còn chưa chạm tới mốc 50 triệu Euro. Ngoài ra, Mbappe cũng là cái tên trẻ nhất trong danh sách này khi mới 25 tuổi.

Xuất hiện trong danh sách này còn có những cái tên đáng chú ý như Adrien Rabiot (40 triệu Euro), Tomas Soucek (35 triệu Euro), Piotr Zieliński (30 triệu Euro), Aaron Wan-Bissaka (20 triệu Euro). Một số những cái tên không quá tên tuổi nhưng đầy chất lượng cũng xuất hiện như Mario Hermoso (25 triệu Euro), Guido Rodríguez (24 triệu Euro), Daichi Kamada (20 triệu Euro), Wilfred Ndidi (18 triệu Euro) và Josh Brownhill (18 triệu Euro).

 

Quảng cáo