Toni Kroos: 'Không hiểu sao Real chia tay Ramos

Thứ sáu, 25/06/2021 20:59 (GMT+7)

Toni Kroos: 'Không hiểu sao Real chia tay Ramos' Theo tiền vệ Toni Kroos, Sergio Ramos vẫn là một cầu thủ hàng đầu và hữu dụng đối với Real. "Tôi không hiểu tại sao Real không gia hạn với Ramos....

Toni Kroos: 'Không hiểu sao Real chia tay Ramos'
Theo tiền vệ Toni Kroos, Sergio Ramos vẫn là một cầu thủ hàng đầu và hữu dụng đối với Real.
"Tôi không hiểu tại sao Real không gia hạn với Ramos. Thật không thể tin được khi biết anh ấy sẽ không kết thúc sự nghiệp tại Real. Tôi luôn mong anh ấy ở lại", Kroos nói cuộc chia tay của trung vệ đội trưởng Ramos. "Anh ấy không chỉ là một cầu thủ hàng đầu, mà còn là đội trưởng tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy. Anh ấy luôn chiến đấu vì đội bóng, trong cũng như ngoài sân cỏ. Nếu bạn hỏi 100 tiền đạo đối phương xem hậu vệ nào mà họ ngại nhất, tên của Ramos sẽ được nhắc thường xuyên. Thật tốt khi có anh ấy trong đội hình".
Ramos rời Real do không được gia hạn hợp đồng. Theo trung vệ 35 tuổi, Chủ tịch Florentino Perez từ chối ngay cả khi anh đã chấp nhận giảm lương và chỉ thi đấu theo hợp đồng năm một.
Ramos sẽ phải tìm một đội bóng khác hè này. Theo báo chí Anh và Pháp, ba điểm đến tiềm năng nhất của trung vệ giàu kinh nghiệm người Tây Ban Nha là PSG, Man City và Man Utd.
Trung vệ 35 tuổi đã chơi 671 trận, góp công vào 22 danh hiệu cho Real, trong đó có 5 La Liga và 4 Champions Leaague. Anh cũng từng ghi 101 bàn, trong đó đặc biệt quan trọng là bàn gỡ 1-1 ở phút bù giờ trận chung kết Champions League 2014 và bàn mở tỷ số trận chung kết Champions League 2016. Cả hai trận này, Real đều thắng Atletico.
Được hỏi về khả năng Ramos trở lại Real trong tương lai, Kroos khẳng định: "Tôi chắc chắn chúng ta sẽ gặp lại anh ấy ở Real, bất kể trong vai trò gì. Sẽ thật sơ suất nếu không gắn kết một ngôi sao như vậy với CLB. Anh ấy vẫn có thể đóng góp rất nhiều trong tương lai".
Để chuẩn bị cho việc thay Ramos, Real đã ký hợp đồng với David Alaba. Do hết hợp đồng và không được tăng lương như ý, cầu thủ người Áo đã rời Bayern theo dạng chuyển nhượng tự do. Alaba có thể chơi tốt trong cả hai vai trò trung vệ và hậu vệ trái.
(Nguồn: ZingNews)
Quảng cáo