Tips kèo vàng hôm nay 29/1: Al Hilal vs Inter Miami

Châu Tấn - Thứ hai, 29/01/2024 11:12 (GMT+7)

Cùng chuyên gia Sanco365 phân tích kèo thơm hôm nay 28/1 với tâm điểm trận Al Hilal vs Inter Miami lúc 1h ngày 30/1 tại giải RIYADH SEASON CUP 2024.

Tỷ lệ kèo Al Hilal vs Inter Miami

Tips kèo vàng hôm nay 29/1: Al Hilal vs Inter Miami - Ảnh 1
Tips kèo vàng hôm nay 29/1: Al Hilal vs Inter Miami - Ảnh 1

Tips kèo vàng Al Hilal vs Inter Miami

Theo đánh giá của giới chuyên môn châu Á, Al Hilal là đội bóng lấn lướt hoàn toàn đội bóng khách mời Inter Miami ở trận đấu mở màn RIYADH SEASON CUP. Dễ hiểu, họ là đội bóng có được lợi thế sân bãi lẫn quá quen với nhiệt độ cao của Saudi Arabia.

Đáng nói, xét về chiều sâu lực lượng, Al Hilal hoàn toàn vượt trội đối thủ. Được biết, đội bóng của Saudi Arabia chỉ thiếu vắng Neymar bởi chấn thương dài hạn, còn lại những ngôi sao đắt giá Rúben Neves, Milinković-Savić, Michael, Mitrović và Malcom đang có được trạng thái tốt nhất.

Cần nhấn mạnh, Al Hilal đang duy trì phong độ ấn tượng khi thắng một mạch 20 trận đấu gần nhất tại mọi mặt trận tham dự. Trong khi đó, Inter Miami của Messi thi đấu nhạt nhòa khi thua 1 và hòa 1 ở 2 trận giao hữu diễn ra trong tháng 1 này. Rộng hơn, đội bóng Mỹ vừa có mạch 10 trận đấu không biết mùi thắng lợi.

Trước phong độ trái ngược kể trên, giới cầm cân nảy mực không ngần ngại xếp Al Hilal là đội bóng cửa trên. Đáng chú ý, tại thời điểm công khai, họ chỉ đưa ra mức kèo chấp chấp đồng banh cho Al Hilal và tới thời điểm trận đấu sắp diễn ra, cược chấp đã được đẩy lên thành chấp hòa. Rõ ràng, với việc tăng kèo chấp, Al Hilal được nhà cái đánh giá cao khả năng giành thắng lợi.

Phong độ và thống kê đối đầu Al Hilal vs Inter Miami

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Al Hilal

Tips kèo vàng hôm nay 29/1: Al Hilal vs Inter Miami - Ảnh 2
Tips kèo vàng hôm nay 29/1: Al Hilal vs Inter Miami - Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Inter Miami

Tips kèo vàng hôm nay 29/1: Al Hilal vs Inter Miami - Ảnh 3
Tips kèo vàng hôm nay 29/1: Al Hilal vs Inter Miami - Ảnh 3

+ Thành tích đối đầu Al Hilal vs Inter Miami

Hai đội chưa từng chạm mặt

Đội hình dự kiến Al Hilal vs Inter Miami

Al Hilal: Al-Wutaian; Al-Mufarrij, Jahfali, Al-Shahrani, Lodi; Al-Juwayr, Neves, Milinkovic-Savic; Malcolm, Mitrovic, Michael

Inter Miami: Callender; Yedlin, Kryvtsov, Aviles, McVey, Allen; Gressel, Ruiz, Busquets; Messi, Suarez

Tips kèo vàng hôm nay 28/1: Al Hilal -1/2 và Xỉu 3 1/4

Quảng cáo