Tiết lộ bến đỗ không ngờ của John Terry

Chủ nhật, 02/07/2017 00:46 (GMT+7)

Đích đến tiếp theo trong sự nghiệp của John Terry rất có thể là 1 đội bóng ở giải hạng Nhất Anh. Theo nguồn tin từ một số trang báo uy tín như ESPNFC hay Talksport, trung vệ John Terry...

Đích đến tiếp theo trong sự nghiệp của John Terry rất có thể là 1 đội bóng ở giải hạng Nhất Anh. Theo nguồn tin từ một số trang báo uy tín như ESPNFC hay Talksport, trung vệ John Terry đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với Aston Villa sau khi chính thức trở thành cầu thủ tự do từ ngày 01/07, thời điểm hợp đồng của anh với Chelsea chấm dứt. Huyền thoại người Anh đã thông báo quyết định của mình với Chelsea và các chi tiết hợp đồng sẽ được hoàn tất trong tuần này.

Aston Villa của huấn luyện viên Steve Bruce chính là đội dẫn đầu cuộc chạy đua giành chữ ký Terry, sau khi anh công bố quyết định rời Chelsea khi mùa giải 2016/17 kết thúc.

Chủ tịch Aston Villa hôm 30/06 đã viết một trong Tweet đầy ẩn ý trên trang Twitter của mình, với 2 biểu tượng chữ ký, cái vỗ tay và dòng hashtag "UTV", nghĩa là "Up the viia". Dòng Tweet này khiến nhiều người hâm mộ đội bóng này cho rằng một tân binh sẽ sớm được công bố nay mai.

Một chi tiết khác càng khẳng định cho thông tin này, là Aston Villa hiện đang thi đấu ở Championship, và Terry sẽ không phải đối đầu với đội bóng cũ mà anh đã gắn bó 22 năm nếu gia nhập Aston Villa.

Được biết ngoài Villa, một số đội bóng khác cũng theo đuổi Terry là Stoke, West Bromwich, Bournemouth và Birmingham City.

Nguồn: 90min.com

Quảng cáo