Tùng Ân Hoa Lư liên tiếp phải chia điểm ở vòng 5 và 6. Đặc biệt, họ hai lần hòa cùng tỉ số 3-3 khi gặp N.A.T Phúc Yên và Đống Đa. Liệu Tùng Ân có lặp lại kịch bản này khi tiếp đón Tam Đảo ở vòng 7?

Tam Đảo gây bất ngờ lớn ở vòng 6 khi thắng Anh Em Gia Hưng. Đây cũng là trận thắng đầu tay ở giải này, thậm chí trước đó họ chưa từng có nổi một điểm nào. Thực tế cho thấy Tam Đảo chơi rất hay ở vòng 6 và có những tình huống ghi bàn đẹp mắt.

Tuy nhiên, để có thể tạo địa chấn với Tùng Ân Hoa lư là nhiệm vụ cực khó của Tam Đảo. Tùng Ân chắc chắn đã rút kinh nghiệm sâu sắc sau hai trận liên tiếp sảy chân. Đội hình của họ cũng chất lượng hơn hẳn Tam Đảo và lần thứ 3 đánh mất điểm sẽ khó có thể xảy ra.

Ở vòng 7, Anh Em Gia Hưng cần thức dậy ngay lập tức trước khi quá muộn. Họ mới chỉ có 3 điểm và sẽ gặp Đống Đa. Tuy nhiên, không dễ để đánh bại Đống Đa ở thời điểm này. Đây cũng được coi là trận derby Vĩnh Yên hứa hẹn sẽ diễn ra nảy lửa.

N.A.T Phúc Yên có sự trở lại của tiền đạo đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới Sơn Hà khi chạm trán Lê Nguyễn. Ở vòng trước, Sơn Hà đã vắng mặt vì chấn thương. Lê Nguyễn đang bám sát N.A.T khi chỉ kém 1 điểm. Đây là trận đấu quyết định lớn đến thứ hạng của hai đội này.

Ở vòng trước, Hoàng Hiệp chơi rực sáng, lập cú đúp giúp Vĩnh Tường có 3 điểm, đánh bại Monaco. Ở vòng này, Vĩnh Tường sẽ gặp G7 Tam Dương. Khó khăn lớn đang chờ G7 khi Vĩnh Tường chơi ngày càng hay và đang đứng nhì bảng.

Yên Lạc đang rất mạnh khi có các phủi thủ chất lượng từ Nam Định và họ hứa hẹn sẽ gieo sầu cho Tùng Phương 8x. Hiện tại, hai đội đang cùng có 6 điểm và đứng ở khu vực áp chót nhóm xuống hạng.

Monaco, đội bóng ấn tượng nhất giai đoạn 1 sẽ gặp Thành Đỏ, ông kẹ của phủi Vĩnh Phúc. Đây hứa hẹn cũng là trận đấu rất đáng xem.

Ảnh: Nhịp đập iphui