Chiều Chủ nhật 8/1, vòng 6 giải bóng đá phong trào sân 11 đang gây sốt cộng đồng phủi Hà thành đã diễn ra sôi nổi.

Hải Anh FC với dàn hảo thủ sở trường chơi sân 11 đã thắng đậm 5-0 trước VLC FC. Ở trận này, Hải Anh thể hiện lối chơi tấn công phóng khoáng và đa dạng, với 5 cái tên khác nhau tham gia bắn phá khung thành VLC. Lần lượt những Anh Quốc (cú đúp), Đức Quang, Tô Nhất Phong và Văn Vũ đã ghi bàn đem về 3 điểm theo cách không thể hoành tráng hơn cho Hải Anh FC.

Bình Minh và Phú Đô hòa nhau 0-0 

Trận đấu giữa Vạn Xuân và B-Gate FC cũng diễn ra với sự áp đảo của đội bóng giàu truyền thống. Ngay những phút đầu tiên, Vạn Xuân liên tiếp tung ra ít nhất 4 cú dứt điểm nguy hiểm về khung thành B-Gate FC. Đến phút 24, Vạn Xuân có bàn mở tỉ số nhờ công của Trần Cao Cường. Sang hiệp 2, Vạn Xuân ghi thêm 2 bàn nữa nhờ công của Việt Anh và Danh Hiếu, khép lại trận thắng 3-0 thuyết phục.

Ở trận đấu còn lại, Bình Minh và Phú Đô tạo ra vô số cơ hội ăn bàn nhưng trong một ngày kém duyên, các chân sút cả hai bên đều không một lần thành công. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 0-0.

Vạn Xuân thắng đậm 3-0 B-Gate 

Với các kết quả này, Vạn Xuân và Hải Anh tiếp tục dẫn đầu BXH, cùng có 13 điểm. Ở vòng 7 (vòng cuối) vào 15/1 này, hai “ông lớn” này sẽ chạm trán nhau và tạo nên trận chung kết mùa giải. Đội nào sẽ lên ngôi vô địch? Câu trả lời sẽ có sau trận đấu hứa hẹn đầy hấp dẫn, kịch tích đó.

Một số hình ảnh ngày thi đấu vòng 6: 

Kết quả vòng 6: 

Vạn Xuân 3-0 B-Gate
Hải Anh 5-0 VLC
Bình Minh 0-0 Phú Đô

Lịch thi đấu vòng 7, ngày 15/1:

14h00:
VLC FC – MenU FC
Vạn Xuân – Hải Anh
Phú Đô – B-Gate

Sanco365