Giải bóng đá AFCHY League lần II 2017 Cúp Quân Tô Sport

Lễ khai mạc diễn ra lúc 7g00p, chủ nhật ngày 17/12 tới và bế mạc lúc 16g30p cùng ngày tại sân vận động Chính Phương (Liêu Xá – Yên Mỹ – Hưng Yên).

Đây là giải đấu thứ 2 liên tiếp do AFC Hưng Yên thực hiện với sự hỗ trợ của AFCVN, Hiệp hội bóng đá AFCVN, C4 Studio Media Production cùng các đội bóng tham gia, gồm: Chủ nhà AFC Hưng Yên, AFC Hải Dương – Nhà vô địch AFC toàn quốc 2017, AFC Bắc Giang  – Vô địch giải bóng đá sinh nhật hai tuổi AFC Bắc Giang cùng các chi hội AFC khác là AFC36 In Hà Nội, AFC Pháo Thủ tại Hà Nội và CFC Hưng Yên (Hội Cổ động viên Chelsea tại Hưng Yên). Các đội sẽ thi đấu theo thể thức chia bảng A và B.

Năm nay, cửa hàng thời trang thể thao Quân Tô Sport là nhà tài trợ chính cho giải đấu. Ngoài ra, đồng hành cùng AFCHY League lần II còn có sự hỗ trợ của Phủi Cafe và đồng hồ Cường Authentic. Cùng với đó là các đơn vị truyền thông đưa tin như Sanco365, Nhịp đập Iphủi. Đặc biệt, các trận đấu hay, hấp dẫn và kịch tính sẽ được quay phát trực tiếp trên fanpage và kênh Youtube của C4 Studio Media Production.

Các cặp đấu hứa hẹn nhiều bất ngờ

Với phong cách chơi bóng đa dạng đến từ các chi hội AFC và CFC Hưng Yên, giải bóng đá AFC Hưng Yên League Lần II 2017 Cúp Quân Tô Sport hứa hẹn nhiều màu sắc với những trận cầu hấp dẫn, những pha bóng hay và bàn thắng đẹp.
AFC Hưng Yên thân mời cộng đồng fan Arsenal và các bạn fan bóng đá cổ vũ và đồng hành cùng giải đấu.

Hương Giang