SOLSA KHÔNG CÓ DUYÊN VỚI CÚP C1

Thứ tư, 15/09/2021 09:07 (GMT+7)

SOLSA KHÔNG CÓ DUYÊN VỚI CÚP C1? Với thất bại 1-2 trước Young Boys, Solsa nối dài thành tích kém cỏi ở Cúp C1. Trận đấu này, MU bất lợi khi dính thẻ đỏ của Wab Bissaka phút 37. Tuy...

SOLSA KHÔNG CÓ DUYÊN VỚI CÚP C1?
Với thất bại 1-2 trước Young Boys, Solsa nối dài thành tích kém cỏi ở Cúp C1.
Trận đấu này, MU bất lợi khi dính thẻ đỏ của Wab Bissaka phút 37. Tuy nhiên, trong bối cảnh phải thi đấu thiếu người, MU vẫn đứng vững trước Young Boys. Chủ đến khi Solsa thực hiện các quyền thay người, MU mới bộc lộ những thảm hoạ.
Raphael Varane là người mắc lỗi trong bàn gỡ của Young Boys khi cú truy cản của anh chậm một nhịp so với tiền đạo đối phương.
Jesse Lingard, người được kỳ vọng sẽ giúp MU trong 20 phút cuối phản công mạnh hơn Ronaldo đã... kiến tạo cực đẹp cho đối thủ. Xét về "hiệu quả", Lingard đã hoàn thành khi cú "át xít" của anh đã thành bàn. Chỉ có điều, bàn thắng thuộc về đối phương.
Ngoại trừ hai pha thay người đi vào lòng đất đêm qua, Solsa còn tạo ra sự hoài nghi lớn khi tiếp tục tin dùng Jadon Sancho bất chấp cầu thủ này phong độ rất kém thuyết phục. Trong khi đó, tiền đạo Mason Greenwood, người đang thể hiện phong độ cao và sự hiệu quả ngồi cả trận trên ghế dự bị.
MU đã thua ngay trận mở màn Cúp C1 năm nay và tuy chưa phải là thảm hoạ với họ, nhưng hành trình đi tiếp ở bảng đấu này cũng đã hẹp đi đôi chút. Không biết, sau đây Solsa sẽ phản ứng thế nào để đáp lại kỳ vọng của NHM MU?
#sanco365
Quảng cáo