Soi kèo thơm hôm nay 25/10 trận Sporting Kansas City vs San Jose Earthquakes chuẩn xác nhất

Châu Tấn - Thứ tư, 25/10/2023 09:14 (GMT+7)

Cùng chuyên gia Sanco365 phân tích kèo thơm hôm nay 23/10 với tâm điểm trận Sporting Kansas City vs San Jose Earthquakes tại giả nhà nghề Mỹ.

Kèo thơm hôm nay Sporting Kansas City vs San Jose Earthquakes, 8h30 ngày 26/10

Vào cuối giai đoạn vòng bảng của giải Nhà nghề Mỹ 2023, Sporting Kansas City và San Jose Earthquakes đã chứng tỏ sự khác biệt rõ rệt trong các kết quả thi đấu của họ. 

Trong khi Sporting Kansas City đã có thành tích đáng kể khi thắng được 3/4 trận đấu cuối cùng của mình, qua đó đứng ở vị trí thứ 8 trên BXH miền Tây, thì San Jose Earthquakes lại không thể làm được điều tương tự và xếp sau Sporting Kansas City trong BXH miền Tây.

Tuy nhiên, vòng play off của giải Nhà nghề Mỹ 2023 sẽ đưa cả hai đội đến với những thử thách mới khi phải đối đầu với những đối thủ mạnh hơn và tài năng hơn. Sự khác biệt giữa các đội bóng lúc này sẽ trở nên ít quan trọng hơn bao giờ hết, khi chỉ cần một chiến thắng đầy cảm xúc có thể mang lại vé vào vòng tiếp theo cho bất kỳ đội bóng nào.

Soi kèo thơm hôm nay 25/10 trận Sporting Kansas City vs San Jose Earthquakes chuẩn xác nhất - Ảnh 1
Soi kèo thơm hôm nay 25/10 trận Sporting Kansas City vs San Jose Earthquakes chuẩn xác nhất - Ảnh 1

Trong thời điểm hiện tại, đội bóng San Jose Earthquakes đang gặp phải sự sa sút trong phong độ khi đã liên tiếp 5 trận không thể giành chiến thắng và vì thế, họ đã rơi xuống vị trí thứ 9 trong nhóm miền Tây. Trước đó, họ đã nằm trong top 7 của nhóm này - một nhóm có vé tham dự vòng loại trực tiếp hai miền. Vì vậy, đội bóng phải trải qua 2 lượt trận play off với đối thủ Sporting Kansas City.

Về trận đấu lượt đi sắp diễn ra vào ngày mai, rõ ràng Sporting Kansas City được đánh giá là đội bóng nắm giữ ưu thế khi được thi đấu trên sân nhà và có phong độ ổn định. Đáng chú ý, đội bóng này đã giành chiến thắng tới 5 và chỉ thua duy nhất 1 trận trong 7 trận sân nhà gần đây tại giải đấu MLS. 

Ngoài ra, đội bóng cũng không để thua trong 18/19 trận đấu gần đây khi đối đầu với San Jose Earthquakes trên sân nhà. Như vậy, đội bóng Sporting Kansas City đang được đánh giá là đội bóng có sức mạnh và khả năng chiến thắng cao khi đối đầu với San Jose Earthquakes trên sân nhà.

Trong những trận đối đầu gần đây với San Jose Earthquakes, Sporting Kansas City đã giành chiến thắng ở 4/6 trận. Điều này cho thấy đội bóng của Kansas City có phong độ rất tốt và hơn hẳn đối thủ của mình. Bên cạnh đó, Sporting Kansas City cũng đã thắng được 6/9 trận đấu gần đây tại MLS, cho thấy sự ổn định và sức mạnh của đội bóng.

Không những thế, đối thủ của Sporting Kansas City - San Jose Earthquakes cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình thi đấu gần đây, khi chỉ giành được chiến thắng trong 2/5 trận đấu gần đây của họ. Trong khi đó, các trận đấu còn lại, San Jose Earthquakes đều thua kèo.

Chọn Sporting Kansas City và Tài

Quảng cáo