Soi kèo thơm hôm nay 2/3 trận Đồng Nai vs Huế chuẩn xác nhất

Thuỳ Vân - Thứ bảy, 02/03/2024 08:35 (GMT+7)

Cùng chuyên gia Sanco365 phân tích kèo thơm hôm nay 2/3 với tâm điểm là trận Đồng Nai vs Huế tại Hạng Nhất Quốc gia.

Kèo thơm hôm nay Đồng Nai vs Huế, 17h00 ngày 2/3

Vào chiều nay, Đồng Nai được trở lại sân nhà tiếp đón Huế trong khuôn khổ vòng 10 giải Hạng Nhất Quốc gia. Đây là bài toán khó giải cho Đồng Nai vì đối thủ đang có phong độ rất ấn tượng và ngồi chễm chệ ở vị trí thứ 2 trên BXH. Mục tiêu của Huế là đoạt vé thăng hạng nên họ cần chắt chiu cơ hội này để giành điểm số tối đa.

Soi kèo thơm hôm nay 2/3 trận Đồng Nai vs Huế chuẩn xác nhất - Ảnh 1
Soi kèo thơm hôm nay 2/3 trận Đồng Nai vs Huế chuẩn xác nhất - Ảnh 1

Trong 2 lần đụng độ mùa trước, Huế thắng 1 và hòa 1. Mùa này, Đồng Nai đang có phong độ tốt trên sân nhà. Họ bất bại cả 5 trận gần nhất tại tổ ấm của mình (thắng 4 và hòa 1). Đặc biệt trong cả 5 trận trên, Đồng Nai mới chỉ thủng lưới duy nhất 1 lần. Điều này sẽ mang tới thách thức lớn cho Huế.

Bên kia chiến tuyến, Huế cũng rơi vào tình cảnh tương tự, khôn nhà dại chợ. Cần nhấn mạnh rằng Huế đã thua 4 trong 5 trận sân khách gần nhất. Với phong độ này, Huế đã khiến giới mộ điệu nghi ngờ cơ hội giành điểm chứ chưa nói tới chiến thắng trước Đồng Nai.

Trên sàn giao dịch, Đồng Nai được xếp chiếu trên chấp đồng banh. Tỉ lệ tối thiểu được đưa ra vì Huế có thành tích đối đầu tốt. Tuy nhiên, nếu xét về góc độ ưu thế sân bãi và phong độ, Huế rõ ràng yếu đuối hơn hẳn ở trận cầu này.

Chọn: Đồng Nai và Tài

 

Quảng cáo