Soi kèo thẻ phạt West Ham vs Bournemouth, 2h30 ngày 2/2

Ngọc Lan - Thứ năm, 01/02/2024 08:43 (GMT+7)

Cùng chuyên gia Sanco365 phân tích, soi kèo thẻ phạt hôm nay 1/2 với tâm điểm là trận West Ham vs Bournemouth tại Ngoại hạng Anh.

Soi kèo thẻ phạt West Ham vs Bournemouth

Tỷ lệ chấp thẻ phạt: (tính thẻ vàng, 1 thẻ đỏ = 2 thẻ vàng)

Soi kèo thẻ phạt West Ham vs Bournemouth, 2h30 ngày 2/2 - Ảnh 1

West Ham đang thi đấu cực kỳ thăng hoa khi được trở về sào huyệt của chính mình, tại đây 9 trận bất bại tại Sân vận động London. Song, cả 3 ba trận sân nhà gần nhất tại Premier League đều chứng kiến thầy trò Moyes giữ sạch mành lưới. Phong độ sân nhà cũng đang là điểm tựa vững chãi dành cho Búa Tạ, họ mang về lợi nhuận cho giới đầu tư tới 4/5 trận đón khách gần nhất. Ngược lại thì Bournemouth ở 2 chuyến ra quân xa nhà, khiến giới đầu tư phải ôm hận.

Tại kèo thẻ phạt, giới cầm cân nảy mực đưa ra mức chấp cân bằng (0:0), cho thấy rằng đôi bên đang khá tương đồng về khả năng gây đột biến về kèo thẻ. Bởi thống kể ở 3 lần ra quân gần nhất, số kèo thẻ của West Ham nhận về là 2, còn Bournemouth cũng tương tự, 2 lần nhận thẻ. Tuy nhiên, Bournemouth có lối chơi rắn hơn, rộng ra tới 10 trận, trung bình họ gặt hái không dưới 2.1 tình huống ăn thẻ phạt.

Với việc dàn tấn công thoải mái tấn công ở tầm cao, vậy nên hàng thủ của Bournemouth phải chủ động phạm lỗi để ngăn cản các tình huống nguy hiểm của đối thủ. 3/5 trận đấu gần nhất của đội khách chứng kiện họ là đội thắng kèo thẻ phạt.

Chọn: Bournemouth

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt: 4 1/2

2/5 trận của chủ nhà West Ham có từ 4 1/2 thẻ phạt trở lên, còn lại có 3 trận chỉ về Xỉu thẻ phạt. Trong khi đó 5/8 trận đấu gần nhất của Bournemouth có cùng kịch bản, có trận chỉ có tối đa 4 tình huống thẻ phạt. Với việc đụng độ trước một West Ham không quá mạnh mẽ, việc phải nhận về những tấm thẻ phạt không đáng có là điều dễ dàng tránh được. Do vậy, thế trận không có nhiều thẻ phạt là có cơ sở, vì vậy lựa chọn kèo Xỉu thẻ phạt là tương đối tối ưu.

Chọn: Xỉu

Phong độ và thống kê đối đầu giữa West Ham vs Bournemouth

Soi kèo thẻ phạt West Ham vs Bournemouth, 2h30 ngày 2/2 - Ảnh 2
Soi kèo thẻ phạt West Ham vs Bournemouth, 2h30 ngày 2/2 - Ảnh 3
Soi kèo thẻ phạt West Ham vs Bournemouth, 2h30 ngày 2/2 - Ảnh 4
Quảng cáo