Soi kèo phạt góc San Luis vs Puebla, 8h ngày 2/3

Hoàng Hà - Thứ sáu, 01/03/2024 18:38 (GMT+7)

Soi kèo phạt góc San Luis vs Puebla, 8h ngày 2/3 - VĐQG Mexico. Phân tích tỷ lệ tài xỉu phạt góc trận San Luis vs Puebla hôm nay chính xác nhất từ các chuyên gia của Sanco365.

Soi kèo tỷ lệ châu Á phạt góc San Luis vs Puebla (0:1)

Soi kèo phạt góc San Luis vs Puebla, 8h ngày 2/3 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc San Luis vs Puebla, 8h ngày 2/3 - Ảnh 4

San Luis và Puebla đang nằm trong top 5 đội bóng có khả năng cày góc kém cỏi nhất tại giải VĐQG Mexico mùa này. Sau 26 trận đã đấu, đội chủ nhà mới kiếm được tổng cộng 114 góc, tương ứng chỉ 4.38 quả/trận. Trong khi Puebla cũng đã được hưởng 114 góc nhưng chỉ sau 25 trận, nên trung bình nhỉnh hơn, 4.56 quả/trận.

Dẫu vậy, nếu xét theo phương diện sân nhà, sân khách, tương quan cày góc của hai đội có những thay đổi đáng kể. Sau 13 trận sân nhà đã qua, San Luis đã thực hiện 58 góc, tương đương 4.46 quả/trận. Ở chiều ngược lại, Puebla mới có 47 góc sau 12 chuyến xa nhà từ đầu mùa, trung bình 3.92 quả/trận.

Dẫu vậy, tong những lần chạm trán gần đây giữa đôi bên, Puebla lại thường là đội bóng lấn lướt hơn về thống kê góc. Cụ thể, 8 lần đối đầu gần nhất, Puebla đã đè góc tới 6 trận. Đáng lưu ý, cả 4 chuyến viếng thăm tổ ấm của San Luis gần đây, Puebla cũng đều trội hơn đội chủ nhà ở thống kê về góc, với các tỷ số: 6-5, 8-5, 11-2 và 7-4.

Dù không sở hữu phong độ tốt thời gian qua nhưng khả năng cày góc của Puebla vẫn không hề tỏ ra sứt mẻ. Thậm chí, trong bối cảnh bị thua trước, đội khách buộc phải dâng cao tìm bàn gỡ, dẫn đến cơ hội kiềm góc nhiều lên. Trong chuỗi 4 thất bại trên sân khách vừa qua, Puebla chỉ thua 1, hòa 1 và thắng tới 2 theo kèo góc.

Chọn: Puebla

Soi kèo Tài/Xỉu phạt góc San Luis vs Puebla (10)

Với khả năng cày góc không quá ấn tượng của hai đội, cuộc so tài sắp tới hứa hẹn khó vượt mốc 10 góc được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á. Cụ thể, có tới 5/7 lần ra sân gần đây của San Luis chỉ chứng kiến không quá 8 góc được thực hiện mỗi trận.

Chỉ 1/8 trận sân khách gần nhất của Puebla khép lại với số lượng góc mỗi trận nhiều hơn 10. Trong khi 2/3 lần ra sân vừa qua của San Luis cũng đều về Xỉu góc (chiếu theo mốc 10).

Chọn: Xỉu

Phong độ và lịch sử đối đầu San Luis vs Puebla

+Thống kê các trận gần nhất của San Luis

Soi kèo phạt góc San Luis vs Puebla, 8h ngày 2/3 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc San Luis vs Puebla, 8h ngày 2/3 - Ảnh 1

+Thống kê các trận gần nhất của Puebla

Soi kèo phạt góc San Luis vs Puebla, 8h ngày 2/3 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc San Luis vs Puebla, 8h ngày 2/3 - Ảnh 2

+Thành tích đối đầu San Luis vs Puebla

Soi kèo phạt góc San Luis vs Puebla, 8h ngày 2/3 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc San Luis vs Puebla, 8h ngày 2/3 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến San Luis vs Puebla

San Luis: Andrés Sánchez, Ricardo Chávez, Julio César Domínguez, Unai Bilbao, Jordan Silva, Rodrigo Dourado, Juan Sanabria , Sébastien Salles-Lamonge, Javier Güemez, Léo Bonatini, Franck Boli

Puebla: Jesús Rodríguez, Brayan Angulo, Gastón Silva, Sebástian Olmedo, Kevin Velasco, Fernando Navarro, Diego de Buen, Pablo González, Miguel Sansores, Gustavo Ferrareis, Lucas Cavallini

Quảng cáo