Soi kèo phạt góc Persik Kediri vs Barito Putera, 15h ngày 28/2

Hoàng Hà - Thứ tư, 28/02/2024 00:36 (GMT+7)

Soi kèo phạt góc Persik Kediri vs Barito Putera, 15h ngày 28/2 - VĐQG Indonesia. Phân tích tỷ lệ tài xỉu phạt góc trận Persik Kediri vs Barito Putera hôm nay chính xác nhất từ các chuyên gia của Sanco365.

Soi kèo tỷ lệ châu Á phạt góc Persik Kediri vs Barito Putera (0:1)

Soi kèo phạt góc Persik Kediri vs Barito Putera, 15h ngày 28/2 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Persik Kediri vs Barito Putera, 15h ngày 28/2 - Ảnh 1

Trên BXH các đội bóng cày góc tốt nhất tại giải VĐQG Indonesia, Persik Kediri hiện đứng thứ 6. Sau 25 trận đã đấu, đội chủ sân Brawijaya đã kiếm được 131 góc, trung bình 5.24 quả/trận. Trong khi bên phần sân đối diện, thống kê tương tự của Barito Putera cũng sau 25 trận là 4.6 quả/trận.

Tuy nhiên, chỉ thông số trên chưa thể nói lên nhiều điều. Bởi trong 7 lần giáp mặt gần đây giữa hai đội, Barito Putera thắng tới 4, hòa 2 và chỉ thua 1 theo chỉ số góc. Ngoài ra, đội khách cũng cho thấy khả năng câu góc rất ấn tượng ở những trận đấu gần đây.

6 trận vừa qua, Barito Putera đã đè góc thành công trước các đối thủ của mình đến 5 lần. Nếu tính trên sân khách, thống kê còn trở nên ấn tượng hơn. 7 chuyến xa nhà gần nhất, Barito Putera thắng thế về thống kê góc tới 6 và chỉ thua 1. Rõ ràng, với mức kèo được chấp góc +1, đội khách là lựa chọn không tồi.

Nhất là khi Persik Kediri hiện cũng không cho thấy sự vượt trội về chỉ số góc ở những lần ra sân vừa qua. Trong 5 trận gần nhất, Persik Kediri chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 2 theo tỷ số góc.

Chọn: Barito Putera

Soi kèo Tài/Xỉu phạt góc Persik Kediri vs Barito Putera (9.5)

Sàn giao dịch châu Á niêm yết Tài/Xỉu phạt góc trận đấu này ở mức 9.5. Chiếu theo mốc trên, giới soi kèo nhận định Xỉu vẫn là lựa chọn đáng cân nhắc hơn.

Trong 7 lần giáp mặt gần đây giữa đôi bên, chỉ có 2 trận kết thúc với số lượng góc vượt mốc 9.5. Ngoài ra, có tới 7/9 trận sân nhà gần nhất của Persik Kediri chứng kiến tổng góc mỗi trận chỉ từ 9 trở xuống. Chưa hết, 4/6 chuyến xa nhà vừa qua của Barito Putera cũng khép lại với chung kịch bản không quá 9 góc/trận.

Chọn: Xỉu

Phong độ và lịch sử đối đầu Persik Kediri vs Barito Putera

+Thống kê các trận gần nhất của Persik Kediri

Soi kèo phạt góc Persik Kediri vs Barito Putera, 15h ngày 28/2 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Persik Kediri vs Barito Putera, 15h ngày 28/2 - Ảnh 2

+Thống kê các trận gần nhất của Barito Putera

Soi kèo phạt góc Persik Kediri vs Barito Putera, 15h ngày 28/2 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Persik Kediri vs Barito Putera, 15h ngày 28/2 - Ảnh 3

+Thành tích đối đầu Persik Kediri vs Barito Putera

Soi kèo phạt góc Persik Kediri vs Barito Putera, 15h ngày 28/2 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Persik Kediri vs Barito Putera, 15h ngày 28/2 - Ảnh 4

Đội hình dự kiến Persik Kediri vs Barito Putera

Persik Kediri: Dikri Yusron, Anderson Nascimento , Yusuf Meilana, Simen Lyngbo, Ahmad Agung, Zé Valente, Bayu Otto, Renan Silva, Rohit Chand, Flávio Silva, Jeam Sroyer

Barito Putera: Ega Pramana, Bagas Kaffa, Renan Alves, Bayu Pradana, Rizky Pora, Buyung Lessy, Muhamad Firly, Mike Ott, Murilo, Gustavo Tocantins, Natanael Siringoringo

Quảng cáo