Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Madura United, 20h30 ngày 13/3

Hoàng Hà - Thứ tư, 13/03/2024 10:22 (GMT+7)

Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Madura United, 20h30 ngày 13/3 - VĐQG Indonesia. Phân tích tỷ lệ tài xỉu phạt góc trận Persebaya Surabaya vs Madura United hôm nay chính xác nhất từ các chuyên gia của Sanco365.

Soi kèo tỷ lệ châu Á phạt góc Persebaya Surabaya vs Madura United (0:1)

Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Madura United, 20h30 ngày 13/3 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Madura United, 20h30 ngày 13/3 - Ảnh 1

Persebaya Surabaya có cuộc tiếp đón Madura United tại vòng 29 giải VĐQG Indonesia. Đội chủ nhà đang có được sự tự tin nhờ thành tích toàn thắng cả 2 lần đón khách gần nhất. Tuy nhiên, Madura United cũng không vừa khi thắng 3/4 vòng đấu gần đây. Ngoài ra, đội khách cũng đều không thua trong cả 3 lần gần nhất viếng thăm tổ ấm Gelora Bung Tomo của Persebaya Surabaya.

Ở hạng mục phạt góc, đội chủ nhà sẽ nhập cuộc với mức kèo chấp -1. Với khả năng cày góc khá khiêm tốn thời gian qua, đội chủ nhà có lẽ không phải sự lựa chọn đáng cân nhắc. Ở cả 2 vòng đấu gần nhất, Persebaya Surabaya đều bị đè góc. 5 trận sân nhà vừa qua, các học trò của HLV Paul Munster cũng để thua kèo góc tới 4. Hai lần tiếp đón Madura United gần đây, Persebaya Surabaya cũng đều chỉ mang đến nỗi buồn cho các nhà đầu tư đặt niềm tin nơi mình ở kèo góc.

Ở chiều ngược lại, khả năng cày góc trên sân khách của Madura United đang rất đáng nể. 4 chuyến xa nhà gần nhất, đội bóng Đông Java đã đè góc các đội chủ nhà đến 3 lần. Trong khi lần còn lại, làm khách trên sân của Persija Jakarta, đội khách cũng chỉ để hòa kèo góc.

Chọn: Madura United

Soi kèo Tài/Xỉu phạt góc Persebaya Surabaya vs Madura United (9)

Khả năng cày góc ấn tượng của Madura United thời gian qua mang đến khả năng "nổ" Tài góc khá cao. Cả 8 trận gần đây có sự hiện diện của Madura United đều chứng kiến tối thiểu 9 góc được thực hiện, với 7 trận trong số đó có ít nhất 10 góc/trận.

Ngoài ra, cả 2 lần ra sân gần nhất của Madura United cũng đều chứng kiến tổng góc mỗi trận nhiều hơn 9. Với quyết tâm chiến thắng để hy vọng chen chân vào top 4 (giành vé dự bán kết tranh chức vô địch) của Madura United, khả năng trận đấu diễn ra theo thế trận cởi mở và tưng bừng góc dễ xảy ra.

Chọn: Tài

Phong độ và lịch sử đối đầu Persebaya Surabaya vs Madura United

+Thống kê các trận gần nhất của Persebaya Surabaya

Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Madura United, 20h30 ngày 13/3 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Madura United, 20h30 ngày 13/3 - Ảnh 2

+Thống kê các trận gần nhất của Madura United

Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Madura United, 20h30 ngày 13/3 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Madura United, 20h30 ngày 13/3 - Ảnh 3

+Thành tích đối đầu Persebaya Surabaya vs Madura United

Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Madura United, 20h30 ngày 13/3 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Madura United, 20h30 ngày 13/3 - Ảnh 4

Đội hình dự kiến Persebaya Surabaya vs Madura United

Persebaya Surabaya: Andhika Ramadhani, Dusan Stevanovic, Kadek Raditya, Yan Victor, Reva Adi, Arief Catur, Muhammad Iqbal, Andre Oktaviansyah, Robson Duarte, Paulo Henrique, Bruno Moreira

Madura United: Lucas Frigeri, Kartika Vedhayanto, Cleberson , Fachrudin Aryanto, Muhammad Iskan, Francisco Rivera, Jajá, Riyatno Abiyoso, Malik Risaldi, Dalberto, Jacob Mahler

Quảng cáo