Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Dewa United, 15h ngày 16/4

Hoàng Hà - Thứ ba, 16/04/2024 06:59 (GMT+7)

Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Dewa United, 15h ngày 16/4 - VĐQG Indonesia. Phân tích tỷ lệ tài xỉu phạt góc trận Persebaya Surabaya vs Dewa United hôm nay chính xác nhất từ các chuyên gia của Sanco365.

Soi kèo tỷ lệ châu Á phạt góc Persebaya Surabaya vs Dewa United (0:1/2)

Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Dewa United, 15h ngày 16/4 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Dewa United, 15h ngày 16/4 - Ảnh 4

Chỉ còn 4 trận đấu nữa, giai đoạn league của giải VĐQG Indonesia mùa này sẽ khép lại. Persebaya Surabaya không còn nhiều hy vọng đột phá vào top 4 (giành vé dự bán kết) khi chỉ đang đứng thứ 10 trên BXH với 39 điểm, kém tới 8 điểm so với vị trí thứ 4 do Madura United đang trấn giữ.

Do đó, tinh thần chiến đấu của đội chủ nhà trở thành dấu hỏi lớn ở cuộc đọ sức sắp tới. Bên phía đối diện, Dewa United lại rất khát điểm cho mục tiêu tranh đấu vào top 4. Đội khách hiện xếp thứ 7 với 44 điểm, tức chỉ kém 3 điểm so với Madura United.

Nhập cuộc với tinh thần máu chiến hơn, cộng hưởng với khả năng cày góc ấn tượng, khả năng Dewa United thua thiệt về thống kê góc so với đội chủ nhà có lẽ không cao. Nên nhớ, đội khách hiện là tập thể có khả năng câu góc khi xa nhà ấn tượng nhất tại giải VĐQG Indonesia mùa này, với trung bình 5.60 quả/trận. Trong khi thống kê tương tự trên sân nhà của Persebaya Surabaya cũng không trội hơn là bao, chỉ 5.79 quả/trận.

Trong cả 3 lần chạm trán gần đây giữa đôi bên, Dewa United đều thắng thế theo chỉ số góc: 5-1, 6-4 và 7-3. Ngoài ra, đội khách cũng thắng tới 4, hòa 2 và chỉ thua 1 theo tỷ số góc ở 7 chuyến xa nhà gần nhất. Ở chiều ngược lại, Persebaya Surabaya thắng 2, hòa 1 và thua 3 theo thống kê góc ở 6 trận sân nhà vừa qua.

Chọn: Dewa United

Soi kèo Tài/Xỉu phạt góc Persebaya Surabaya vs Dewa United (9.5)

Khả năng cày góc trên sân khách ấn tượng của Dewa United và tinh thần thoải mái từ đội chủ nhà rất có thể sẽ mang đến trận cởi mở và có nhiều góc. Cả 4 trận vừa qua có sự hiện diện của Persebaya Surabaya đều kết thúc với tối thiểu 10 góc được thực hiện mỗi trận. Bên cạnh đó, 9/10 lần ra sân gần nhất của Dewa United cũng khép lại với tổng góc ít nhất cán mốc 11.

Chưa hết, cả 2 lần giáp mặt gần đây giữa đôi bên cũng đều chứng kiến từ 10 góc trở lên/trận.

Chọn: Tài

Phong độ và lịch sử đối đầu Persebaya Surabaya vs Dewa United

+Thống kê các trận gần nhất của Persebaya Surabaya

Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Dewa United, 15h ngày 16/4 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Dewa United, 15h ngày 16/4 - Ảnh 1

+Thống kê các trận gần nhất của Dewa United

Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Dewa United, 15h ngày 16/4 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Dewa United, 15h ngày 16/4 - Ảnh 2

+Thành tích đối đầu Persebaya Surabaya vs Dewa United

Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Dewa United, 15h ngày 16/4 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Persebaya Surabaya vs Dewa United, 15h ngày 16/4 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Persebaya Surabaya vs Dewa United

Persebaya Surabaya: Andhika Ramadhani, Dusan Stevanovic, Kadek Raditya, Yan Victor, Reva Adi, Arief Catur, Toni Firmansyah, Andre Oktaviansyah, Robson Duarte, Paulo Henrique, Bruno Moreira

Dewa United: Sonny Stevens, Agung Mannan, Risto Mitrevski, Dimitrios Kolovos , Asep Berlian, Theo Numberi, Brian Fatari, Ahmad Nufiandani, Ady Setiawan, Feby Eka, Alex

Quảng cáo