Soi kèo phạt góc nữ Mỹ vs nữ Brazil, 8h15 ngày 11/3

Hoàng Hà - Chủ nhật, 10/03/2024 21:38 (GMT+7)

Soi kèo phạt góc nữ Mỹ vs nữ Brazil, 8h15 ngày 11/3 - Chung kết CONCACAF Gold Cup nữ. Phân tích tỷ lệ tài xỉu phạt góc trận nữ Mỹ vs nữ Brazil hôm nay chính xác nhất từ các chuyên gia của Sanco365.

Soi kèo tỷ lệ châu Á phạt góc nữ Mỹ vs nữ Brazil (0:1)

Được đánh giá là hai ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch nên không bất ngờ khi nữ Mỹ và nữ Brazil đi tới trận cuối cùng của Cúp Vàng CONCACAF nữ 2024. Với lợi thế sân nhà và dàn ngôi sao đồng đều hơn, nữ Mỹ nhập cuộc với mức handicap chấp -1/2. Ở hạng mục phạt góc, đội chủ nhà cũng được xếp nằm kèo trên.

Tuy nhiên, chứng kiến màn trình diễn đã qua của nữ Mỹ, giới soi kèo chưa thể đặt niềm tin vào khả năng đè góc của đội chủ nhà. 3 trận đấu gần đây, khi phải chạm trán những đối thủ khó nhằn hơn như nữ Mexico, nữ Colombia hay nữ Canada, đội chủ nhà đều thua kèo góc.

Về phần mình, nữ Brazil cho thấy khả năng cày góc rất ổn định khi đè góc các đối thủ của mình ở cả 5 lần ra sân đã qua tại giải. Trong đó, tỷ số góc của đội tuyển nữ số 1 Nam Mỹ ở các cuộc đọ sức với nữ Colombia, nữ Argentina và nữ Mexico lần lượt là: 7-5, 5-2 và 6-2.

Ngoài ra, trong cả 4 lần chạm trán nữ Mỹ gần nhất, các cô gái đến từ xứ sở samba cũng đều thắng kèo góc.

Chọn: nữ Brazil

Soi kèo Tài/Xỉu phạt góc nữ Mỹ vs nữ Brazil (9.5)

Sàn giao dịch châu Á niêm yết Tài/Xỉu phạt góc trận đấu này ở mức 9.5. Chiếu theo mốc trên, Xỉu là lựa chọn sáng nước hơn dành cho các nhà đầu tư. Chỉ có 1/4 lần chạm trán gần đây giữa đôi bên chứng kiến tổng góc mỗi trận từ 10 trở lên.

Ngoài ra, 6/8 trận gần nhất của nữ Mỹ và cả 2 lần ra sân vừa qua của nữ Brazil cũng đều có không quá 9 góc được thực hiện mỗi trận.

Chọn: Xỉu

Phong độ và lịch sử đối đầu nữ Mỹ vs nữ Brazil

+Thống kê các trận gần nhất của nữ Mỹ

Soi kèo phạt góc nữ Mỹ vs nữ Brazil, 8h15 ngày 11/3 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc nữ Mỹ vs nữ Brazil, 8h15 ngày 11/3 - Ảnh 1

+Thống kê các trận gần nhất của nữ Brazil

Soi kèo phạt góc nữ Mỹ vs nữ Brazil, 8h15 ngày 11/3 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc nữ Mỹ vs nữ Brazil, 8h15 ngày 11/3 - Ảnh 2

+Thành tích đối đầu nữ Mỹ vs nữ Brazil

Soi kèo phạt góc nữ Mỹ vs nữ Brazil, 8h15 ngày 11/3 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc nữ Mỹ vs nữ Brazil, 8h15 ngày 11/3 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến nữ Mỹ vs nữ Brazil

Nữ Mỹ: Alyssa Naeher, Naomi Girma, Tierna Davidson, Emily Fox, Samantha Coffey, Lindsey Horan, Korbin Albert, Alex Morgan, Trinity Rodman, Jenna Nighswonger, Jaedyn Shaw

Nữ Brazil: Luciana, Antônia Silva, Tarciane, Rafaelle, Yasmim, Duda Sampaio, Ary Borges, Duda Santos, Bia Zaneratto, Debinha, Adriana Leal

Quảng cáo