Soi kèo phạt góc Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu, 18h35 ngày 2/3

Hoàng Hà - Thứ bảy, 02/03/2024 00:53 (GMT+7)

Soi kèo phạt góc Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu, 18h35 ngày 2/3 - VĐQG Trung Quốc. Phân tích tỷ lệ tài xỉu phạt góc trận Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu hôm nay chính xác nhất từ các chuyên gia của Sanco365.

Soi kèo tỷ lệ châu Á phạt góc Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu (0:3 1/2)

Soi kèo phạt góc Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu, 18h35 ngày 2/3 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu, 18h35 ngày 2/3 - Ảnh 1

Ở mùa giải năm ngoái, Qingdao Hainiu chỉ là tân binh mới chân ướt chân ráo lên chơi tại Super League (VĐQG Trung Quốc) và từng suýt phải đối diện với cuộc chiến trụ hạng khốc liệt. Tuy nhiên, do cả Dalian Pro và Shenzhen FC phải giải thể vì khó khăn tài chính, 2 suất xuống hạng được ấn định luôn cho hai đội bóng này.

Với tiềm lực có hạn, Qingdao Hainiu hứa hẹn phải đối mặt không ít thách thức để trụ lại Super League mùa này. Ngay vòng đầu tiên, đội bóng tỉnh Sơn Đông sẽ phải làm khách trên sân của đối thủ từng cán đích trong top 4 mùa trước. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du đấu đi dễ khó về với thầy trò HLV Yasen Petrov.

Ở hạng mục phạt góc, Qingdao Hainiu sẽ nhập cuộc với kèo được chấp rất sâu +3 1/2. Trong bối cảnh nhiều khả năng bị đội chủ nhà ép sân, mức chấp trên e rằng vẫn còn chưa đủ để mang đến sự an toàn cho những người chơi dự định đặt niềm tin vào kèo dưới.

Ở cả 2 lần chạm trán mùa trước, Chengdu Rongcheng đều đè góc Qingdao Hainiu. 3 trận sân nhà gần nhất, Chengdu Rongcheng cũng trội hơn các đội khách về thống kê những cú đá ở cột cờ góc sân. Trong khi cả 4 lần ra sân gần đây, Qingdao Hainiu lại đều rơi vào tình cảnh bị đè góc.

Chọn: Chengdu Rongcheng

Soi kèo Tài/Xỉu phạt góc Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu (9.5)

Sàn giao dịch châu Á chỉ niêm yết Tài/Xỉu góc trận đấu này ở mức 9.5. Chiếu theo mốc này, Xỉu có lẽ là lựa chọn an toàn hơn dành cho các nhà đầu tư.

Có tới 6/9 trận sân nhà gần đây của Chengdu Rongcheng kết thúc với không quá 9 góc mỗi trận. Ngoài ra, 6/8 chuyến xa nhà gần nhất của Qingdao Hainiu cũng có chỉ từ tối đa 9 góc trở xuống/trận. 

Chọn: Xỉu

Phong độ và lịch sử đối đầu Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu

+Thống kê các trận gần nhất của Chengdu Rongcheng

Soi kèo phạt góc Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu, 18h35 ngày 2/3 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu, 18h35 ngày 2/3 - Ảnh 2

+Thống kê các trận gần nhất của Qingdao Hainiu

Soi kèo phạt góc Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu, 18h35 ngày 2/3 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu, 18h35 ngày 2/3 - Ảnh 3

+Thành tích đối đầu Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu

Soi kèo phạt góc Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu, 18h35 ngày 2/3 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu, 18h35 ngày 2/3 - Ảnh 4

Đội hình dự kiến Chengdu Rongcheng vs Qingdao Hainiu

Chengdu Rongcheng: Tao Jian, Tang Miao, Yiming Yang, Richard Windbichler, Liu Tao, Feng Zhuoyi, Tim Chow, Andrigo, Kim Min-woo, Elkeson, Felipe Silva

Qingdao Hainiu: Mou Pengfei, Aleksandar Andrejević, Dong Xu, Zhang Wei, Liu Junshuai, Ma Xingyu, Elvis Saric, Felicio Forbes, Feng Jin, Wang Geon-Myeong, Evans Kangwa

Quảng cáo