Soi kèo phạt góc Alajuelense vs New England, 7h ngày 15/3

Hoàng Hà - Thứ năm, 14/03/2024 08:06 (GMT+7)

Soi kèo phạt góc Alajuelense vs New England, 7h ngày 15/3 - Vòng 1/8 CONCACAF Champions Cup. Phân tích tỷ lệ tài xỉu phạt góc trận Alajuelense vs New England hôm nay chính xác nhất từ các chuyên gia của Sanco365.

Soi kèo tỷ lệ châu Á phạt góc Alajuelense vs New England (0:1)

Soi kèo phạt góc Alajuelense vs New England, 7h ngày 15/3 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Alajuelense vs New England, 7h ngày 15/3 - Ảnh 1

Với bất lợi thua 0-4 ở lượt đi, Alajuelense không còn cách nào khác ngoài đẩy cao đội hình tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Trong khi về phần mình, New England có lẽ cũng không vội vàng tạo ra thế trận đôi công mạo hiểm. Thay vào đó, đại diện đến từ MLS nhiều khả năng sẽ lựa chọn lối chơi an toàn hơn, phòng ngự phản công.

Nếu kịch bản trên xảy ra, khả năng cày góc của Alajuelense hứa hẹn sẽ rất ấn tượng. Ở trận lượt đi tại xứ sở cờ hoa, dù để thua đậm 0-4, Alajuelense lại ít nhất mang đến niềm vui cho những người đặt niềm tin nơi mình ở kèo góc. Cụ thể, kết quả hòa 3-3 về góc đủ để giúp cửa dưới hốt bạc.

Lý do để tin vào Alajuelense còn đến từ chính phong độ cày góc ấn tượng trên sân nhà gần đây. 10 lần đón khách gần nhất, đội chủ nhà đã đè góc tới 9 trận, với trận đấu có cách biệt ít nhất cũng lên đến 3 quả. Trong khi ở phía đối diện, New England để thua kèo góc ở 2/3 chuyến xa nhà gần đây.

Chọn: Alajuelense

Soi kèo Tài/Xỉu phạt góc Alajuelense vs New England (9.5)

Khả năng "nổ" Tài góc trận đấu này khá cao nếu dựa theo tình thế buộc phải tấn công tổng lực của đội chủ nhà. Đó là chưa kể phong độ cày góc rất ấn tượng trên sân nhà thời gian qua của Alajuelense. 4 trận sân nhà gần đây, số lượng góc Alajuelense kiếm được lần lượt: 9, 7, 12 và 8. Thống kê ấn tượng từ đội chủ nhà dẫn đến 7/10 lần đón khách vừa qua của họ chứng kiến ít nhất 10 góc được thực hiện mỗi trận.

Ngoài ra, 6/8 chuyến xa nhà gần đây của New England tại các giải đấu chính thức cũng khép lại với tổng góc mỗi trận ít nhất bằng 10.

Chọn: Tài

Phong độ và lịch sử đối đầu Alajuelense vs New England

+Thống kê các trận gần nhất của Alajuelense

Soi kèo phạt góc Alajuelense vs New England, 7h ngày 15/3 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Alajuelense vs New England, 7h ngày 15/3 - Ảnh 2

+Thống kê các trận gần nhất của New England

Soi kèo phạt góc Alajuelense vs New England, 7h ngày 15/3 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Alajuelense vs New England, 7h ngày 15/3 - Ảnh 3

+Thành tích đối đầu Alajuelense vs New England

Soi kèo phạt góc Alajuelense vs New England, 7h ngày 15/3 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Alajuelense vs New England, 7h ngày 15/3 - Ảnh 4
Quảng cáo