SỐC: Người vợ sắp sinh của Tiote chưa hề hay tin anh đã qua đời

Thứ ba, 06/06/2017 19:32 (GMT+7)

Cả thế giới đều đang khóc thương cho cái chết của cựu sao Ngoại hạng Anh Cheick Tiote khi anh đột ngột qua đời trên sân tập của đội bóng chủ quản Beijing Enterprises hôm 5/6 vừa qua. Nhưng có...

Cả thế giới đều đang khóc thương cho cái chết của cựu sao Ngoại hạng Anh Cheick Tiote khi anh đột ngột qua đời trên sân tập của đội bóng chủ quản Beijing Enterprises hôm 5/6 vừa qua.

Nhưng có lẽ sẽ còn đau lòng hơn khi có tin cho hay người vợ của anh sắp sửa lâm bồn và hạ sinh đứa con thứ ba cho Tiote, vì điều này cho nên cho đến bây giờ cô vẫn chưa hề hay biết phu quân của mình đã không còn nơi trần thế.Không những thế, chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là đã đến sinh nhật lần thứ 31 của Tioteo.

Truyền thông từ cả Pháp lẫn Uk đều xác nhận việc người vợ của ngôi sao xấu số dự kiến sẽ sinh con ngay trong tuần này.

Cuộc sống hôn nhân và gia đình của người cũ Newcastle khá phức tạp khi anh có đến hai đời vợ. Người vợ cả của anh là Madah có với Tiote hai mặt con, Tiote và Madah ở cùng với nhau thời anh còn chơi tai Ngoại hạng Anh.

Sau đó Tiote kết hôn với người vợ thứ hai là Doukrou Laeticia ở Bờ Biển Ngà trong năm 2014. Việc có hơn hai người vợ là bất hợp pháp tại UK nhưng ở quê nhà của Tiote thì điều này lại hoàn toàn hợp pháp.

Tiote sống một mình trong suốt thời gian đầu quân cho đội bóng hạng Hai của Trung Quốc kể từ tháng Giêng 2017 vừa qua.

Một số thông tin cho hay người con sắp tới của anh sẽ là do người vợ thứ Hai hạ sinh, vì lý do an toàn cho cả mẹ và đứa con trong bụng nên chuyện Tiote qua đời sẽ tuyệt đối không thể cho vợ của anh biết được vì nguy cơ sốc nặng có thể gây sẩy thai.

Đội bóng cũ của Tiote là Newcastle cũng đã bày tỏ sự tiếc thương đến cựu cầu thủ có cái chân trái 'siêu dị' với những bàn thắng từng làm nức lòng người hâm mộ nước Anh một thời.

Nguồn: 90min.com

Nhận định bóng đá

Quảng cáo