Sergio Ramos tiết lộ lý do rời Real

Thứ bảy, 19/06/2021 08:35 (GMT+7)

Sergio Ramos tiết lộ lý do rời Real Sau lễ chia tay do CLB tổ chức tối 17/6, trung vệ Sergio Ramos khẳng định chưa bao giờ muốn ra đi, thậm chí đã chấp nhận giảm lương, nhưng ban lãnh...

Sergio Ramos tiết lộ lý do rời Real
Sau lễ chia tay do CLB tổ chức tối 17/6, trung vệ Sergio Ramos khẳng định chưa bao giờ muốn ra đi, thậm chí đã chấp nhận giảm lương, nhưng ban lãnh đạo Real không chấp thuận.
"Điều đầu tiên tôi muốn nói là tôi không bao giờ muốn rời Real", Ramos chia sẻ trong cuộc họp báo cuối cùng trên tư cách cầu thủ Real. "CLB đã đề nghị gia hạn nhưng vì ảnh hưởng của Covid-19, dự định đó không thành. CLB sau đó đề nghị gia hạn một năm và giảm lương. Tôi khẳng định vấn đề không nằm ở tài chính nhưng tôi muốn hai năm hợp đồng để bản thân và gia đình yên ổn. Trong những lần đàm phán cuối, tôi chấp nhận gia hạn một năm nhưng được nghe rằng đề nghị đó đã hết hạn. Tôi không biết là đề nghị lại có thời hạn", Ramos chia sẻ.
Khi được hỏi có hối tiếc điều gì trong những năm chơi cho Real, anh nói: "Không hề. Bất cứ ai mua Sergio Ramos đều phải chấp nhận tôi có phần tốt và phần xấu. Tôi luôn muốn là chính mình. Mối quan hệ giữa tôi và Chủ tịch luôn tốt như cha và con. Ông ấy đưa tôi đến đây và tôi chưa từng nói gì chống lại ông ấy dù bên trong CLB luôn có mâu thuẫn".
Trước đó, Ramos ngồi một mình trong phòng cùng chiếc TV phát đoạn video tri ân do Real chuẩn bị. Trung vệ 35 tuổi sau đó hội ngộ nhiều thành viên ban lãnh đạo CLB và gia đình trước khi Chủ tịch Forentino Perez xuất hiện và tri ân anh.
"Tôi thực sự tự hào về những gì cậu làm được ở đây. Cậu là một trong những huyền thoại của CLB. Cậu đã giành được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người. Chúng tôi sẽ luôn nhớ đến cậu. Cảm ơn về mọi thứ cậu đã giành cho CLB này khi luôn luôn chiến đấu và bảo vệ danh dự của đội bóng cho đến cùng", Perez nói.
Đến lượt mình, Ramos bước lên sân khấu trong những tiếng vỗ tay. Anh cảm ơn tập thể CLB và nói: "Đây là ngày khó khăn nhất trong đời tôi. Nó là kết thúc của khoảng thời gian đẹp đẽ nhất. Nhưng đây không phải lời tạm biệt vì sớm hay muộn tôi cũng trở lại đây".
Perez sau đó trao tặng Ramos huy hiệu Real được làm bằng vàng và kim cương, huân chương cao quý nhất của CLB này. "Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ, những người luôn ủng hộ tôi. Tôi có thể rời sân Bernabeu nhưng sẽ luôn mang theo các bạn trong trái tim", Ramos nói.
Trước đó một ngày, Real thông báo Ramos sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hợp đồng vào tháng 6. Gia nhập Real từ Sevilla năm 2005, trong 16 năm, Ramos giúp Real giành bốn Champions League và năm La Liga. Anh ghi 101 bàn trong 671 trận.
Đóng góp của Ramos bắt đầu giảm sút từ mùa 2020-2021. Do chấn thương, trung vệ 35 tuổi chỉ đá 21 trận. Điều này phần nào khiến anh lỡ cơ hội tham dự Euro với Tây Ban Nha. PSG và Man Utd là hai ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua giành chữ ký Ramos. CLB cũ Sevilla cũng liên hệ với đề nghị hợp đồng 5 năm.
"Sevilla là một đội bóng khác trong trái tim tôi. Tôi từng có thời gian tuyệt vời ở đó nhưng cho đến lúc này, chưa có cuộc thương lượng nào để đưa tôi trở về. Còn về việc đầu quân cho Barca? Điều đó là không thể. Các bạn sẽ không bao giờ thấy Sergio Ramos mặc áo Barca", Ramos nói. "Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ về điểm đến tiếp theo. Từ tháng Một, chúng tôi đã nhận được một số cuộc gọi. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ra đi. Từ giờ, chúng tôi sẽ xem xét những lựa chọn".
(Nguồn: Vnexpress)

Nhận định bóng đá

Quảng cáo